PNVN Sau 3 ngày đau bụng co thắt, một người phụ nữ Pháp 48 tuổi đã “hạ sinh” một chiếc găng tay cao su mà bác sĩ phẫu thuật đã bỏ quên trong dạ con của cô trong ca phẫu thuật trước đó ít ngày.

Được biết, vào tháng 4 năm 2017, người phụ nữ trên đã tìm đến một phòng khám tư nhân ở Marseille, miền nam nước Pháp để phẫu thuật loại bỏ nội mạc tử cung.

nguoi-phu-nu-phap-sinh-ra-gang-tay.jpgCác bác sĩ phẫu thuật đã bỏ quên một chiếc găng tay cao su trung dạ con của bệnh nhân.

Sau ca phẫu thuật, các bác sĩ đã nói với cô rằng: “Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công”. Nhưng sau đó cô liên tục phải chịu những cơn đau bụng kinh khủng khiến cô không thể ngủ và cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Chia sẻ với trang tin Le Parisien, cô cho biết: “Tôi có cảm giác như ai đó đang dùng dao đâm vào bụng tôi nhưng tôi nghĩ nó liên quan đến ca phẫu thuật. Tôi đã nói với y tá và bác sĩ phẫu thuật nhưng họ chỉ cho tôi thuốc giảm đau nhẹ và chỉ định không cần phải khám thêm”.

Sau đó, cô về nhà làm theo chỉ định nhưng những cơn đau vẫn tiếp diễn.

nguoi-phu-nu-phap-sinh-ra-gang-tay-1.jpg
Chiếc găng tay cao su bị đào thải ra khỏi cơ thể người phụ nữ tương tự như cách một đứa trẻ ra đời.

Sau 3 ngày đau đớn, cô cho biết bụng bắt đầu xuất hiện những cơn co thắt mạnh kéo dài đến 4 tiếng và sau 5 lần rặn, một chiếc găng tay cao su “ra đời”.

Hiện cô vẫn đang tiếp tục kiện bác sĩ và cơ sở y tế đã tiến hành phẫu thuật cho cô.

Trà Li
thesun.co.uk