Salad dứa mang hương vị biển

28/09/2016 - 15:38
Món salad có hương vị chua ngọt và giàu vitamin sẽ giúp cơ thể bạn cân bằng lại sau những bữa ăn nhiều dầu mỡ.
salad.jpg
 


Nguyên liệu:

1 trái thơm (dứa) chín

200gr tôm sú lột vỏ

200gr phile cá chẽm

¼ bắp cải tím

¼ bắp cải xanh

1 củ cà rốt

5 trái cà chua bi

Rau húng lủi

Sốt mayonnaise

Gia vị

Cách làm:

Tôm, cá rửa sạch, hấp chín tôm lột vỏ. Cá chẽm hấp chín cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Bắp cải xanh, tím, cà rốt bào nhuyễn.

Trái thơm (dứa) cắt làm đôi, lấy thịt bên trong cắt nhỏ, giữ lại phần vỏ để trang trí.

Trộn các nguyên liệu cùng với mayoinaise, có thể thêm ít muối, đường.

Khi hỗn hợp ngấm gia vị, cho vào phần vỏ trái thơm, thêm ít rau húng lủi và cà chua bi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm