Bánh mì kẹp thịt viên là món là mọi người có thể ăn bất cứ lúc nào, buổi sáng trước khi đi học hay đi làm, buổi trưa với bữa ăn nhẹ tại cơ quan, hoặc buổi tối nào đó chán cơm. Món này rất dễ thực hiện mà lại tuyệt ngon.

Nguyên liệu

250-300g thịt nạc vai băm, bánh mì, 1 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê bột gia vị, rau xà lách, rau mùi, dầu ăn, sốt mayonnaise, tương ớt.

rau-mui.jpg
Một chút rau mùi, rửa sạch 
1472059444_1376636826-rau16153ebf99b2c4bb8a6e72e7b033491e2jp.jpg
 Xà lách rửa sạch

Cách làm

2014102004400390106_znkl.jpg
 Thịt băm nhỏ, nêm gia vị, để cho ngấm
spaghetti3.JPG
Viên thịt thành những viên tròn, rán vàng
bc3a1nh-mc3ac.jpg
Bánh mì nướng ròn, cắt đôi
banh-mi-kep-thit.jpg
Xếp các viên thịt, rau thơm vào bánh, cho thêm sốt mayonnaise và tương ớt theo khẩu vị. Thành phẩm ăn nóng sẽ tuyệt ngon. Chúc bạn thành công! 
Trần Lê