Cha con nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn song tấu trong Dạ hội mùa hè

Xem trên mobile
Trong sự kiện xã hội từ thiện hàng đầu tại TPHCM mang tên "Dạ hội mùa hè", cha con nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã biểu diễn rất nhiệt tình. Đến thời điểm này, quỹ dành cho giáo dục của Saigon Children’s Charity đã quyên góp được hơn 800.000 USD
scc_saigonsummerball_1.jpg
 "Dạ hội mùa hè" là 1 trong những sự kiện gây quỹ từ thiện lớn nhất của Sài Gòn
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009, "Dạ hội mùa hè" là sự kiện gây quỹ lớn hằng năm của Saigon Children’s Charity và trở thành một trong những sự kiện xã hội từ thiện hàng đầu tại TPHCM. "Dạ hội mùa hè" tiếp đón gần 300 khách mỗi năm và đến nay đã gây quỹ được hơn 800,000 ÚD, tạo điều kiện cho nhiều trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam tiếp cận được giáo dục.

Số tiền gây quỹ được thu từ việc bán vé, các hoạt động đấu giá và bán vé rút thăm may mắn với hơn 100 vật phẩm được tài trợ. Những vật phẩm đấu giá trên sân khấu vô cùng hấp dẫn như túi Hermes Birkin được tài trợ bởi Premium Deluxe Design Limited, cặp vé máy bay hạng thương gia tới bất kì nơi nào trên thế giới của hãng hàng không Etihad Airways, chuyến du lịch cao cấp Hồng Kông nghỉ tại khách sạn Peninsula với vé máy bay Hạng thương gia từ Cathay Pacific Airways, chuyến nghỉ dưỡng đặc biệt tại New Zealand bao gồm vé máy bay Hạng thương gia của Air New Zealand, áo thun All Blacks Rugby với chữ ký của toàn đội đương kim vô địch giải bóng bầu dục World Cup từ AIG, và bức tranh của hoạ sĩ Phạm Hoàng Anh do Ben Thanh Art & Frame trao tặng.

Năm nay, ngoài số tiền đấu giá được, sự kiện còn quyên góp được hơn 26,000 đô la Mỹ để xây mới một ngôi trường tại đồng bằng sông Cửu Long.
scc_saigonsummerball_2.jpg
 
Bên cạnh sự tham gia của đại diện Lãnh sự quán Anh, Pháp, Úc và New Zealand, sự kiện còn có sự góp mặt rất đặc biệt của màn biểu diễn song tấu của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng con gái An Trần. Hai cha con nghệ sỹ đã "phiêu" cùng rất nhiều quan khách trong không khí sang trọng và ấm áp tình thân ái. Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết, anh cảm thấy rất cảm động trước tình cảm của nhiều quan khách đối với các hoàn cảnh cần được giúp đỡ tại Việt Nam.
scc_saigonsummerball_3.jpg

Để kỉ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam trong năm tới, Saigon Children’s Charity đặt mục tiêu sẽ trao thêm 2.500 suất học bổng và sửa chữa xây mới 16 ngôi trường trong năm 2016

Ông Alain Cany, Chủ tịch Hội đồng tín thác của tổ chức Saigon Children’s Charity cho biết: “Kết quả của đêm tiệc thật sự ấn tượng. Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Với thành tựu này, chúng tôi trông đợi sự kiện hoành tráng hơn nữa trong năm 2017, kỉ niệm 25 năm thành lập của Saigon Children’s Charity”

SAM

Bạn đang đọc bài viết Cha con nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn song tấu trong Dạ hội mùa hè của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!