MC Phan Anh trở lại vùng lũ Quảng Bình tặng quà Tết bà con

Xem trên mobile
Những nụ cười tươi vui, hồn nhiên từ cụ già cho đến em bé trong Hội xuân Góp Tình Trao Tết là món quà quý giá nhất mà MC Phan Anh có được trong lần trở lại thăm bà con vùng lũ tại xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.
unnamed-41.jpg
Các em bé hớn hở ngay từ những phút đầu tiên đến lễ hội 

Sau những hoạt động cứu trợ khẩn cấp của đợt lũ lớn vừa qua, trở lại với bà con Quảng Bình lần này cùng chương trình Góp Tình Trao Tết để gửi tặng những phần quà cho những gia đình còn khó khăn và giao lưu cùng bà con trong Hội Xuân.

Nam MC chia sẻ: “Trong những ngày khó khăn nhất của bà con Quảng Bình, tôi đã nhìn thấy rất nhiều yêu thương chia sẻ của mọi người dành cho khúc ruột miền Trung. Hôm nay, Phan Anh rất vui khi được “góp yêu thương” để cùng với OMO, Knorr và Lifebuoy trao tết đến vạn nhà. Và thật hạnh phúc khi Phan Anh lại nhận được một món quà quí giá vô cùng, đó là những nụ cười, ánh mắt hạnh phúc của bà con trong ngày Hội Xuân”.

Quả thật, những ánh mắt, nụ cười hồn nhiên mà PNVN ghi nhận được tại Hội Xuân đã thật sự tạo nên điểm nhấn nồng ấm, mang đến không khí Tết trước thềm xuân Đinh Dậu cho bà con vùng quê nghèo Thượng Hóa.

Hội Xuân Góp Tình Trao Tết được tổ chức tại 20 tỉnh thành trong thời gian từ 18/12 đến 22/1 với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian nhằm mang không khí Tết vui tươi đến mọi nhà. Truy cập www.goptinhtraotet.com  để đăng ký tham gia chương trình cùng OMO, Knorr và Lifebuoy để tạo ra cả bức tranh Tết sáng rực rỡ và nhiều yêu thương cho hàng vạn gia đình Việt Nam.

 

unnamed-6.jpg
Phan Anh lì xì các cháu thiếu nhi với bao lì xì đặc biệt của Lifebuoy có chất diệt khuẩn có thể sử dụng để lau tay 
unnamed.jpg
Các O (cô) lớn tuổi cũng hồn nhiên tham gia trò chơi ném vòng 
unnamed-1.jpg
  MC Phan Anh thích thú với tấm thiệp xuân do các em nhỏ viết tặng
unnamed-3.jpg
Các O (cô) tranh tài nấu mâm cỗ Tết 
unnamed-2.jpg
Các em thiếu nhi thích thú khi ngồi tô tượng cùng MC Phan Anh 
unnamed-5.jpg
Cụ Nguyễn Thị Đệ tươi cười trở về với phần quà Góp tình Trao Tết trên tay 
unnamed-8.jpg
 
unnamed-7.jpg
Phan Anh đến tận nhà thăm hỏi và tặng quà cho chị Trương Thị Điều, một trường hợp nghèo khó khăn phải chăm lo cho con gái 18 tuổi bị tâm thần do ảnh hưởng chất độc màu da cam 

 

Minh Tuấn

Bạn đang đọc bài viết MC Phan Anh trở lại vùng lũ Quảng Bình tặng quà Tết bà con của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!