Nấm xào thập cẩm

Xem trên mobile
Không chỉ chứa nhiều chất bổ dưỡng, nấm là một nguyên liêu dễ chế biến và được sử dụng rất nhiều trong các món chay.

Nguyên liệu

50gr nấm đông cô tươi

50gr nấm linh chi nâu

30gr nấm bạch tuyết

30gr hạt sen

1 củ cà rốt

1 miếng đậu hũ

Gia vị: muối, đường, dầu ăn.

Cách làm

11.jpg
Cà rốt tỉa hoa, luộc chín.
21.jpg
 Nấm linh chi rửa sạch cắt đầu đen.
31.jpg
Nấm bạch tuyết và nấm đông cô cắt đôi.
41.jpg
Đậu hũ cắt hạt lựu, chiên vàng.
51.jpg
Hạt sen rửa sạch lấy nhụy đắng và hầm cho mềm. Sau đó cho tất cả các nguyên lệu vào xào chung, nêm vừa ăn. 
nam-chay11.jpg
 Món nấm xào thập cẩm đơn giản nhưng không kém phần bổ dưỡng.

Thủy Tiên

Bạn đang đọc bài viết Nấm xào thập cẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!