Thăn bò nướng mù tạt vàng

Xem trên mobile
Thăn bò nướng vừa chín tới mềm, thơm ngon khi kết hợp với các loại rau củ quả như bí đỏ, khoai tây, bông cải,… sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức.

Nguyên liệu :

300gr thăn bò

¼ trái bí đỏ

1 củ khoai tây lớn

Mù tạt vàng

Muối, tiêu

Sữa tươi

Hành tây

Bông cải xanh

Cách làm :

1.jpgThăn bò rửa sạch, ướp muối tiêu, để khoảng 10 phút cho thịt thấm gia vị.

 

2.jpg
Bí đỏ luộc chín, xay hoặc tán nhuyễn, cho thêm ít sữa tươi và quết đều, mịn.

 

3.jpg
Bông cải luộc chín, hành tây tách vỏ nướng chung với bò.

 

4.jpgKhoai tây luộc chín, tán nhuyễn, sau đó vo khoai tây thành viên tròn và cán dẹp, mang chiên sơ cho vàng.

 

5.jpg
Phết mù tật vàng lên thăn bò và mang nướng chín vàng.

11.jpg
Dùng kèm thăn bò nướng mù tạc với sốt bí đỏ.

 


Đăng Uyên

Bạn đang đọc bài viết Thăn bò nướng mù tạt vàng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!