Tôm rang trứng muối

Xem trên mobile
Tôm sú giòn ngọt hòa quyện với vị trứng muối đậm đà sẽ mang đến cho bạn một món ăn mới lạ, hấp dẫn.

Nguyên liệu:

500g tôm sú

2 quả trứng muối

Bột chiên giòn

1 quả trứng gà

1/2 trái táo, ½ trái lê

Sốt mayonnaise

Sữa đặc

Tỏi băm nhuyễn, hành lá, ớt thái nhuyễn

Gia vị

Cách làm:

1.jpg
Tôm rửa sạch lột vỏ, chừa lại phần đuôi và đầu.
2.jpg
Táo, lê cắt hạt lựu, trộn với mayonnaise để làm sốt ăn kèm.
3.jpg
Trứng muối luộc chín, sau đó bóp nhuyễn lòng đỏ.
4.jpg
Trứng gà đánh tan, nhúng tôm vào, áo thêm 1 lớp bột chiên giòn và mang chiên vàng đều.
5.jpg
Phi tỏi cho thơm, cho trứng muối vào xào, thêm sữa đặc, ít nước. Cho tôm vào đảo nhanh tay cho khô lại.
tom.jpg
Khi ăn rắc thêm hành, ớt đã cát nhuyễn lên trên.

 

Đăng Uyên

Bạn đang đọc bài viết Tôm rang trứng muối của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!