PNVN Lấy nhầm người chồng vũ phu, cuộc sống của chị chẳng khác gì địa ngục. Phải rất vất vả, chị mới có thể giải thoát được khỏi cuộc hôn nhân chỉ toàn nước mắt.

Nghe chị kể, chứng kiến nỗi đau hằn trên khuôn mặt, ánh mắt chị, các thành viên trong CLBKB đều thấy vừa thương, vừa giận chị. Hơn chục năm hôn nhân chị phải sống trong địa ngục với những trận đánh “thừa sống, thiếu chết” của chồng. Giận, bởi chị không có quyết tâm sớm dứt bỏ con người vũ phu, chỉ coi vợ là nơi xả những bực dọc vô cớ. Nói là giận, thế nhưng chỉ ở trong cuộc, mới thấy việc thoát khỏi người chồng vô lương tâm khó thế nào.

anh-dau-kho.jpg
 

Số lần chị bị thương sau những trận đánh của chồng nhiều không nhớ nổi. Không ít lần, chị phải nhập viện để điều trị. Di chứng rõ nhất hiện nay là những cơn đau đầu triền miên kéo dài. Người đàn ông ấy ác đến mức, vớ được cái gì cũng phang vào đầu chị, từ cái bát, đến thanh sắt trong nhà.

Những lần mặt mũi vợ sưng u, đầu chảy máu… khiến ai thấy cũng xót xa, trong khi chồng chị vẫn thờ ơ như không có chuyện gì xảy ra.

Sống với người đàn ông không khác gì thú vật, chị như cái bóng lặng câm. Chỉ cần chị nói vài câu không vừa ý là lập tức “ăn” no đòn. Thậm chí, nói chuyện nhẹ nhàng với chồng cũng không được. Hôn nhân của chị không khác gì địa ngục.

Đã nhiều lần sự chịu đựng vượt quá giới hạn, chị dẫn con trốn về nhà mẹ đẻ, đi thuê nhà bên ngoài... Thế nhưng, lần nào cũng bị người đàn ông ấy đe dọa, đánh cả người thân của chị. Chị đành cắn răng sống chung, chịu đựng nỗi đau một mình.

Mới đây, sau trận đòn thừa sống thiếu chết, không thể chịu đựng thêm, chị đã bỏ trốn. Chị nhờ công an, các cấp chính quyền can thiệp để hoàn tất thủ tục ly hôn. Chị tìm đến với CLBKB bởi muốn có thêm những người bạn để chia sẻ nỗi buồn và tìm thấy niềm vui.

CLB Kết bạn