Thanh tâm

Đỉnh điểm mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Xem trên mobile
Dù cả bà nội và mẹ cháu đều rất thương bố nhưng vì mâu thuẫn trong cách chăm sóc mà dẫn đến hai mẹ con bất hòa với nhau.
vnnbuzz_com_df3a848f5a7cda47d308eeab32c3b00b.jpg
 Mẹ chồng không đồng tình cách chăm chồng của con dâu (ảnh minh hoạ)
"... Hôm đó, thấy mẹ cháu nhờ hàng xóm trói bố bằng sợi dây xích, bà nội không vừa lòng. Nhân lúc mẹ và cháu ra chợ, bố nhờ bà mở hộ dây trói vì mẹ siết chặt quá bố đau. Thương con nên bà làm theo lời bố. Thế rồi bố lấy xe máy đi, mãi chưa về. Mẹ cháu biết chuyện, liền bảo cháu ra trông cửa hàng còn mẹ về nhà. Một lúc sau, bà nội ra chỗ cháu khóc nói mẹ đuổi bà đi...."
Mời các bạn nghe toàn bộ câu chuyện là nỗi lòng của cô con gái đang vô cùng hoang mang, chán nản vì bố nghiện, bà nội và mẹ bất hoà.

Thanh Tâm

Bạn đang đọc bài viết Đỉnh điểm mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Cô gái mất kiểm soát cuộc sống sau khi sinh con

Cô gái mất kiểm soát cuộc sống sau khi sinh con

Tiếng thút thít của cô gái vang lên trong điện thoại ngay khi Thanh Tâm nhấc máy cuộc điện thoại đầu tiên trong ngày. Phải động viên, lôi kéo mãi, cô gái mới có thể bình tâm kể về cuộc sống nhiều biến động của mình.
Vô tình phát hiện tập thư tình từ người yêu cũ của chồng

Vô tình phát hiện tập thư tình từ người yêu cũ của chồng

Người phụ nữ trẻ ấy khóc nức nở khi gọi điện cho Thanh Tâm như kiểu mình bị lừa dối khi vô tình phát hiện ra tập thư tình của người yêu cũ của chồng cô. Cô nói là mình bị lừa dối vì kể từ khi quen, yêu rồi làm vợ anh ấy, người chồng đã không một lời đả động đến mối tình ấy với cô. Mà đọc qua thư, cô hiểu giữa họ đã có một tình yêu nồng nàn, sâu đậm, khăng khít vô cùng.
Muốn khen vợ cũng chẳng dễ

Muốn khen vợ cũng chẳng dễ

Trong mắt vợ, khi nào tôi nói lời ngọt ngào, âu yếm đều là rượu bia nói, người say nói nên vợ tôi khó chịu. Có lần cô ấy còn cáu lên khi tôi khen: Hôm nay em đẹp quá... Cô ấy bảo: Anh tưởng tôi là tay vịn hả?
Cuộc gặp như trong cổ tích

Cuộc gặp như trong cổ tích

Tình yêu là chuyện cổ tích có thực. Anh đã vung chiếc đũa thần nhiệm màu của chính anh từ đêm gặp tình cờ ấy và tôi đã nghiêng lòng về anh mãi mãi.
Thất vọng vì anh không giữ lời hứa trước hôn nhân

Thất vọng vì anh không giữ lời hứa trước hôn nhân

Chị từng cảm thấy là cô dâu may mắn khi cưới được người chồng chiều mình vô điều kiện. Điều chị cảm thấy biết ơn khi anh hứa, sau khi cưới, chị vẫn được tự do phấn đấu theo đuổi ước mơ của mình. Vậy mà không lâu sau, chị vô cùng thất vọng khi chồng bội bạc với lời hứa trước hôn nhân.