Thanh tâm

Hoang mang khi mẹ chồng tương lai yêu cầu "có bầu mới cưới"

Xem trên mobile
“Có bầu đi đã, rồi cưới”. Biết điều kiện đó của mẹ chồng tương lai, cô cảm thấy vô cùng hoang mang, lo lắng.
codaucobau.jpg


Nhiều bà mẹ chồng khác sẽ khó chịu, mặt nặng mày nhẹ khi con dâu mang bầu trước khi cưới. Họ cho rằng, cô gái ấy khá dễ dãi và không đáng được tôn trọng. Mẹ chồng tương lai của cô thì ngược lại, còn khuyến khích con dâu “ăn cơm trước kẻng”.

Nghe cô kể, bạn bè đều mừng cho cô vì có bà mẹ chồng hiện đại, suy nghĩ thoáng chứ không cổ hủ, lạc hậu, bắt ne bắt nẹt con dâu tương lai như nhiều mẹ chồng khác.

Nhưng, mọi chuyện không đơn giản như các bạn cô nghĩ. Không phải cô có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản nên lo lắng. Cô chỉ thấy mình không được tôn trọng khi bị ra điều kiện kiểu này.

Cô nghĩ, cô và anh đã có những tháng ngày chia sẻ buồn vui bên nhau, đã dành cho nhau những tình cảm chân thành, nồng ấm. Việc hai người quyết định về chung một nhà, xây dựng tổ ấm, đó là do tình yêu của họ đủ lớn và thực sự mong muốn điều đó.

Có bầu mới cưới, chẳng phải là sự “tính toán” hay sao? Vậy tình yêu của cô và anh không có ý nghĩa gì trong cuộc hôn nhân này? Nếu khó khăn trong việc có bầu, tình yêu ấy sẽ kết thúc?

Cô cảm thấy mất phương hướng và niềm tin về tình yêu đã mai một đi ít nhiều.

CLB Kết bạn

Bạn đang đọc bài viết Hoang mang khi mẹ chồng tương lai yêu cầu "có bầu mới cưới" tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Làm hòa với vợ bằng tin nhắn yêu thương

Làm hòa với vợ bằng tin nhắn yêu thương

Câu chuyện của người đàn ông trong một chiều nắng hanh vàng cuối năm vội vã với cái kết có hậu ngọt ngào như một bó hoa xuân rực rỡ, hồn nhiên và giản dị.
Xấu hổ vì con vừa nhận lì xì của khách đã bóc ra và chê

Xấu hổ vì con vừa nhận lì xì của khách đã bóc ra và chê

Như những năm trước, khách tới nhà chúc Tết thường lì xì con tôi. Do chúng còn bé nên chưa biết được giá trị hay ý nghĩa của bao lì xì. Nhưng năm nay con tôi đã 4 tuổi, khi bác hàng xóm sang chúc Tết, bác đã lì xì cho con tôi, cháu nhanh nhảu cảm ơn, rồi mở ra ngay.
Lập kế hoạch chiếm nhà và gia sản của vợ tương lai

Lập kế hoạch chiếm nhà và gia sản của vợ tương lai

Không ngờ, người anh trai học giỏi, ga-lăng của em lại toan tính những điều bỉ ổi như thế. Còn Hà, vẫn vô tư, hồn nhiên đón nhận những tình cảm giả tạo ấy mà không biết mình đang bị đưa vào bẫy. Xin chị hãy hồi âm ngay cho em, tư vấn cho em cách ứng phó hiệu quả.