Thanh tâm

Nỗi đau của người phụ nữ không có tử cung

Xem trên mobile
Cô phát hiện anh có tình cảm với người con gái khác. Cô nhận ra anh đã mệt mỏi với hành trình tìm trái ngọt của hai người. Anh không hẳn đoạn tình với cô nhưng đó chắc hẳn chỉ vì tình thương và trách nhiệm.
Từ ngày nghe bác sĩ nói cô không có tử cung bẩm sinh, cô đã cảm thấy cuộc sống, tương lai của mình khép lại. Cô nhìn mọi thứ tối tăm và đầy mặc cảm. Cô không dám kết bạn với những người bạn cùng giới, nói gì đến mở lòng với người khác giới. Bởi, cô sợ mọi người phát hiện ra khuyết tật của mình, cô sẽ không thể tự tin sống tiếp.

Cô nguyện giữ kín bí mật này. Thế nhưng, ngày gặp anh, trái tim đập mạnh mẽ với một khát khao cháy bỏng yêu và được yêu.
large.jpg
Gần đây, cô phát hiện anh có tình cảm với người con gái khác. Cô nhận ra anh đã mệt mỏi với hành trình tìm trái ngọt của hai người.  Ảnh minh họa

Cô đã quyết định “giải cứu” trái tim bằng cách cho mình một cơ hội. Cô càng hạnh phúc hơn khi bí mật của cô không làm anh sốc, không khiến anh đoạn tình với cô.

Họ đã có những tháng ngày hạnh phúc cùng với niềm hy vọng sự nỗ lực chữa chạy sẽ có kết quả. Hơn 2 năm trời, anh và cô điều trị mong mỏi đến một ngày tình yêu kết trái nhưng không le lói chút hy vọng nào.

Anh từng động viên, an ủi cô rất nhiều, rằng vẫn có những phương án khác nếu cô không thể mang thai.

Gần đây, cô phát hiện anh có tình cảm với người con gái khác. Cô nhận ra anh đã mệt mỏi với hành trình tìm trái ngọt của hai người. Anh không hẳn đoạn tình với cô nhưng đó chắc hẳn chỉ vì tình thương và trách nhiệm.

Cô quyết định sẽ không cần đứa con để cứu tình yêu của anh, để giữ anh ấy bên mình. Cô chấp nhận “trả tự do” cho anh và rất biết ơn anh đã cho cô những tháng ngày yêu và được yêu.

CLBKB

Bạn đang đọc bài viết Nỗi đau của người phụ nữ không có tử cung tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Tá hoả vì những món quà quê 'khó đỡ' của thông gia

Tá hoả vì những món quà quê 'khó đỡ' của thông gia

Nghỉ lễ, bác hàng xóm sang nhà Thanh Tâm chơi, mặt mày nhăn nhó. Thanh Tâm vừa pha trà vừa lựa lời hỏi thăm. Hóa ra bác hàng xóm bực bội vì bà thông gia ở quê lên chơi nhưng có nhiều chuyện khiến bác phật lòng, không vừa ý.
Cuộc chiến thầm lặng với người chồng mất việc

Cuộc chiến thầm lặng với người chồng mất việc

Thanh Tâm thấy cô đã quá ôm đồm mọi việc. Cũng có thể tính cách của Thư vốn lo xa nhưng việc cô bao quát và điều khiển chồng cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến anh ta thụ động và ỷ lại.
Chồng bêu xấu vợ đang mang bầu ngoài hàng gội đầu

Chồng bêu xấu vợ đang mang bầu ngoài hàng gội đầu

Cũng như nhiều phụ nữ khác, Thơm gọi đến tổng đài Thanh Tâm than vắn thở dài vì phải làm việc nhà quá nhiều, không khác gì ô sin nhưng chẳng bao giờ nhận được sự chia sẻ của chồng. Đã thế chồng cô lại còn bêu xấu vợ ngoài hàng gội đầu.
Thoát chết trở về nhận lỗi... tày trời với vợ

Thoát chết trở về nhận lỗi... tày trời với vợ

Cuộc sống gia đình tôi đang yên ổn thì chồng tôi bị nhồi máu não, hôn mê bất tỉnh. Tôi bàng hoàng không còn biết làm gì. May có cậu em quen bác sĩ tim mạch, họ không hứa hẹn gì nhưng thuyết phục cả nhà đồng ý mổ gấp. May mắn ca mổ đã thành công. Sau 1 tuần nằm bất động, chồng tôi tỉnh dậy nhận biết được mọi người.
Luôn bị xếp sau bạn gái của người yêu

Luôn bị xếp sau bạn gái của người yêu

Ba năm qua, tôi ở bên Tùng với tư cách là hai người yêu nhau nhưng nói thật, nhiều lúc tôi thấy tức anh ách vì tôi cứ như thể người thứ ba xen vào giữa Tùng và cô bạn gái thân thiết của anh ấy.
Dùng con để ép vợ ly hôn, chia tài sản

Dùng con để ép vợ ly hôn, chia tài sản

Thời gian gần đây người tình của chồng em thúc giục anh về nhà bỏ vợ. Chồng em cũng đã đưa đơn xin ly hôn. Em muốn nói với anh ta hãy bình tĩnh chờ cho các con lớn thêm hoặc nếu như muốn ly dị ngay thì phải đồng ý nhường lại nhà để cho các con em có chỗ ở...
Nổi giận với vợ vì một chiếc sơ mi sờn rách

Nổi giận với vợ vì một chiếc sơ mi sờn rách

Có nên ghen với quá khứ khi nó vẫn còn hiện diện đâu đó trong những kỷ vật của người xưa? Đó là câu hỏi khiến người phụ nữ trẻ tên Sen phải nhọc tâm suy nghĩ suốt một thời gian dài trước khi chia sẻ câu chuyện đó với Thanh Tâm.
Chồng công khai con riêng sau 20 năm giấu kín

Chồng công khai con riêng sau 20 năm giấu kín

Lại là một vụ ly hôn. Nhưng người gọi lần này cho Thanh Tâm khá đặc biệt, bởi đó là con gái của cặp vợ chồng giàu có đang cảm thấy bất lực và tuyệt vọng trong cuộc chiến quyết liệt của bố mẹ mình để giành quyền quản lý khách sạn sau ly hôn.