PNVN "Hắn nói hắn cùng vợ cháu từng có quan hệ mặn nồng, hiện tại vẫn còn qua lại với nhau. Hắn bảo vợ chê cháu không bằng hắn, chỉ khi ở bên hắn cô ấy mới thực sự được thăng hoa", chàng trai tâm sự.

Cô Thanh Tâm kính mến!

Vợ chồng đầu gối tay ấp gần 4 năm trời, cộng thêm 5 năm yêu nhau mà cháu vẫn chưa thể hình dung nổi tại sao cô ấy lại đang tâm phản bội cháu như vậy. Cháu biết khi chưa có bằng chứng cụ thể thì không nên nghĩ xấu cho vợ nhưng cháu khó chịu lắm cô ạ.

Trước khi đến với cháu, cô ấy trải qua hai mối tình khá đẹp và lãng mạn. Vì bị gia đình phản đối mà họ phải rời xa nhau. Khi đến với cháu, cô ấy vẫn còn liên hệ với cả hai chàng trai tên Hùng và Nam. Hùng luôn giữ đúng chừng mực là một người bạn. Anh ta chỉ liên lạc với cô ấy khi có việc cần trao đổi, không trò chuyện dài dòng cũng không gặp mặt. Nam thì khác. Dù biết cô ấy đã có cháu, chính bản thân anh ta cũng có người yêu nhưng vẫn thường xuyên liên lạc và nói những lời yêu thương với cô ấy. Cháu có ác cảm với Nam từ đó.

5 năm sau chúng cháu kết hôn. Cháu biết vợ mình có nhiều người theo đuổi nhưng cháu vẫn luôn tin tưởng cô ấy. Dù cô ấy đi đâu, làm gì hay với ai cháu đều tôn trọng và không hề cảm thấy khó chịu.

Cách đây 3 tháng, vợ cháu về quê sinh con. Cứ khoảng 2 tuần cháu lại về thăm vợ con một lần. Mấy ngày vừa qua, có một số máy lạ liên tục nhắn tin vào số điện thoại của cháu, không chỉ một mà cả hai số (cháu dùng hai máy). Lời lẽ rất bất lịch sự, đọc tin nhắn mà không khác gì cháu đang đọc phải cuốn truyện sex. Hắn nói hắn cùng vợ cháu từng có quan hệ mặn nồng, hiện tại vẫn còn qua lại với nhau. Hắn bảo vợ chê cháu không bằng hắn, chỉ khi ở bên hắn cô ấy mới thực sự được thăng hoa.

Cháu biết lời lẽ của hắn có nhiều điểm vô lý nhưng vẫn thấy khó chịu và bị ám ảnh. Suy nghĩ người đó là Nam cứ ngày một lớn lên trong đầu cháu. Bởi trước đây họ yêu nhau sâu đậm, khi chia tay Nam vẫn còn yêu vợ cháu, thậm chí thời gian vừa qua vẫn thỉnh thoảng liên lạc. Phải chăng cô ấy còn đang giấu cháu nhiều chuyện?

Thanh Phong (Hà Nam)

nghi-ngo1.jpg
Cảm giác nghi ngờ vợ ngoại tình khiến anh rất khó chịu (Ảnh minh họa)


Phong thân mến!

Như cháu kể thì tình cảm hai vợ chồng khá tốt, cô ấy là người luôn khiến cháu tin tưởng, yêu thương. Niềm vui và sự gắn kết càng được nhân lên khi thiên thần nhỏ của hai cháu chào đời. Hạnh phúc ấy luôn đáng ngưỡng mộ và đôi khi khiến người ta cảm thấy ghen tị. Chính cháu cũng đã nhận ra có nhiều điểm vô lý nhưng lại không thể tự thoát ra khỏi mớ bòng bong ấy. Cháu thử nghĩ xem, liệu cô ấy có thể lừa dối cháu trong suốt 5 năm yêu nhau và 4 năm cùng chung sống hay không? Chẳng lẽ cháu không cảm nhận được tình cảm thực sự vợ dành cho mình là gì?

Tốt nhất cháu hãy nói chuyện với vợ về chuyện này. Hãy lắng nghe ý kiến của cô ấy và cùng nhau tìm hướng giải quyết. Cô tin rằng kẻ đó làm vậy với mục đích muốn chia rẽ vợ chồng cháu. Khi thấy vợ chồng cháu không những không bị ảnh hưởng mà còn cùng nhau sẻ chia và vượt qua thì hắn sẽ chẳng còn lý do gì mà tiếp tục “phá bĩnh” nữa. Chúc cháu sớm giải quyết được vấn đề và thoát khỏi những ám ảnh không đáng có này.

Thanh Tâm 02438211854