Bé gái từng bị “cướp thai” từ trong bụng mẹ sắp đón sinh nhật 2 tuổi

Xem trên mobile
Bé gái bị một phụ nữ loạn trí cắt ra khỏi tử cung của mẹ trong vụ án giết người cướp thai nhi chấn động nước Mỹ cách đây 2 năm đã may mắn sống sót và chuẩn bị đón sinh nhật 2 tuổi của mình bên gia đình.

Cách đây 2 năm, vụ việc giết người cướp thai nhi tại quận Bronx, thành phố New York, từng khiến dư luận nước Mỹ bàng hoàng.

Nạn nhân là cô Angelikque Sutton, 22 tuổi, đang mang thai 8 tháng rưỡi.

suc-song-ky-dieu-cua-co-be-bi-cuop-tu-trong-bung-me-1.PNGCô Angelikque Sutton (phải) đã bị Ashleigh Wade (trái) sát hại dã man khi mang thai 8 tháng.

Cảnh sát cho biết, Sutton đã bị sát hại một cách dã man bởi người bạn cấp ba Ashleigh Wade – người mà cô chỉ vừa mới liên lạc lại sau nhiều năm qua Facebook.

Wade có niềm tin mù quáng rằng đứa trẻ đang trong bụng Sutton là của cô, để rồi xuống tay không thương tiếc với bạn mình.

Theo tờ New York Post, chính bạn trai của Wade là người đã phát hiện ra hành động giết người kinh hoàng này khi chứng kiến cô ta ngồi bên thi thể đẫm máu của Sutton và ôm khư khư thai nhi của cô.

Khi cảnh sát đến hiện trường thực hiện bắt giữ, cô ta còn hét lớn: “Đó là con của tôi!”.

Cảnh sát cho biết Wade thậm chí còn lên sẵn kế hoạch này từ trước khi nói dối với mọi người rằng mình đang mang thai và mua nhiều quần áo sơ sinh.

suc-song-ky-dieu-cua-co-be-bi-cuop-tu-trong-bung-me.jpgBé Jenasis Bradley đã may mắn sống sót sau khi bị lấy ra khỏi bụng mẹ.

Sau khi cảnh sát có mặt, mẹ con Sutton đã được đưa tới Trung tâm Y tế Montefiore nhưng Shutton đã không thể qua khỏi.

Mặc dù bị ép ra khỏi bụng mẹ sớm nhưng bé Jenasis Bradley, con gái của Sutton đã sống sót một cách kỳ diệu. Vào tháng 11 tới, bé sẽ đón sinh nhật lần thứ 2 bên cha và gia đình.

Trà Li

dailymail.co.uk

Bạn đang đọc bài viết Bé gái từng bị “cướp thai” từ trong bụng mẹ sắp đón sinh nhật 2 tuổi của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!