Bị mẹ mắng, cô gái đạp xe lên cầu Bến Thủy tự tử

Xem trên mobile
Theo gia đình nạn nhân, Đ.T.L (SN 1996) có tâm lý nhiều lúc không bình thường và trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân bị mẹ mắng nên đã lấy xe đạp đi lên cầu Bến Thủy sau đó nhảy xuống sông Lam tự tử.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ 30’ ngày 12/9, nhiều người đi đường phát hiện một cô gái đi xe đạp hướng lên cầu Bến Thuỷ 1 bắc qua sông Lam nối giữa 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Bất ngờ, cô gái đã dừng xe lại, bỏ lại dép rồi lao nhanh qua lan can cầu nhảy xuống sông tự tử.

Thấy vậy, nhiều người đã dừng lại để ứng cứu và báo lên cơ quan chức năng, tuy nhiên do dòng nước lớn nên khi nạn nhân rơi xuống thì bị dòng nước cuốn trôi.

anh-1-1425.jpgHiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Đ.T.L  trú tại xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Theo người nhà nạn nhân, thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, L. trở về nhà bị mẹ nhắc nhở, la mắng. Ngay sau đó, cô gái đã lấy xe đạp chạy ra ra ngoài và xảy ra sự việc trên.

Được biết, từ trước, L. có tâm sinh lý nhiều lúc không được bình thường. Hiện, cơ quan chức năng đang phối hợp cùng gia đình tích cực tìm kiếm, trục vớt nạn nhân.

Văn Lịnh - Kỳ Anh

Bạn đang đọc bài viết Bị mẹ mắng, cô gái đạp xe lên cầu Bến Thủy tự tử của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!