Người phụ nữ “truyền lửa” cho đồng nghiệp

Xem trên mobile
Nhận nhiệm vụ quản lý chi nhánh đúng thời điểm thách thức khi nợ xấu tăng, nợ rủi ro cao, nhưng chị Đoàn Thị Chì - GĐ Agribank chi nhánh Tiên Du (Bắc Ninh) - đã lật ngược tình thế khi vừa giải quyết khó khăn vừa tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.
anh-chi-chi-bn-sua.jpg
Chị Đoàn Thị Chi (thứ hai, từ bên trái) đi kiểm tra các hộ gia đình sử dụng nguồn vốn vay của Agribank


Chị được mệnh danh là người phụ nữ “truyền lửa” cho chính các đồng nghiệp nơi mình làm việc

Đầu năm 2015, chị Đoàn Thị Chì nhận nhiệm vụ điều hành hoạt động chi nhánh Agribank Tiên Du. Thời điểm đó, đơn vị đối mặt rất nhiều khó khăn: Các chỉ tiêu đều thấp, nợ xấu nhiều có chiều hướng tiếp tục gia tăng, nợ rủi ro cao. Sau hơn 2 năm, chị vực dậy hoạt động của chi nhánh, mang lại kết quả khả quan khi  các chỉ số đều tăng lên rõ rệt. Bí quyết của người phụ nữ này chính là sự “truyền lửa” cho đồng nghiệp, để mỗi cán bộ làm việc với tinh thần tự giác cao, chủ động trong công việc mà không phải ép buộc.

Để làm được điều này, chị Chì luôn gương mẫu. Bằng tác phong thân thiện, cở mở, chị truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về quy trình nghiệp vụ, cách ứng xử, thuyết phục, chăm sóc làm hài lòng khách hàng.

Đặc biệt, chị Chì còn trực tiếp tạo dựng mối quan hệ với Đảng ủy, UBND các cấp, với bạn hàng để tìm kiếm khách hàng, nguồn vốn, dịch vụ, đầu tư vốn, trực tiếp xử lý, thu hồi từng khoản nợ xấu, nợ xử lý rủi ro. Nhiều đêm, chị Chì đã phải trăn trở suy nghĩ làm sao để thu hồi nợ xấu, nợ rủi ro cao nhất, nhất là đối với khách nợ khó đòi từ những thập kỷ 80, 90.

Chị còn chủ động quan tâm đến đời sống của anh em đồng nghiệp và người thân. Bằng nhiều giải pháp thiết thực, người phụ nữ này đã tạo nên sự đồng lòng cùng chung một chí hướng của Agribank Tiên Du.

NH

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ “truyền lửa” cho đồng nghiệp của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!