Nữ chủ tịch phường giải thích việc mặc váy, cầm ô, đi bè có người kéo

Xem trên mobile
Hình ảnh bà Nguyễn Thị Tâm, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Đông Thọ (TP. Thanh Hóa) cầm ô đứng trên bè có người kéo trên đoạn phố ngập lụt gây xôn xao cộng đồng. Vị nữ chủ tịch đã có những giải thích trước dư luận nhiều chiều.
Ngày 11/10, sau khi những hình ảnh bà Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch UBND phường Đông Thọ (Thanh Hóa), cầm ô đứng trên bè có người kéo đi trên đoạn phố ngập lụt được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao cộng đồng.

Để rõ thêm thông tin, PV đã có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch UBND phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Bà Tâm xác nhận, bà là một trong 2 người phụ nữ xuất hiện trong bức hình trên mạng.

1.jpg
Chủ tịch phường cùng 1 người phụ nữ “cưỡi bè” trên con phố ngập lụt.


"Hình ảnh đó là khi tôi đang cùng đoàn công tác đi chúc mừng ngày doanh nhân, đến đoạn đường ngập thì chúng tôi dừng lại. Lúc đó có cán bộ mặt trận đang đóng bè để tiếp tế cho dân, tôi và một người nữa đứng lên để người cán bộ ấy kéo đi thử xem thế nào. Tuy nhiên, thấy không ổn, tôi đã xuống và lội nước cùng mọi người" - bà Tâm nói.

Theo bà Tâm, do đang đi chúc mừng ngày doanh nhân nên phải mặc kiểu công sở, bà cũng không biết ai đã chụp ảnh đó đưa lên mạng. "Ai nghĩ như thế nào thì tôi không biết nhưng từ sáng đến giờ tôi đã thay 3 bộ quần áo để đi hỗ trợ dân trong mưa lũ" - bà Tâm cho biết.

Hạ Thiên

VOV

Bạn đang đọc bài viết Nữ chủ tịch phường giải thích việc mặc váy, cầm ô, đi bè có người kéo của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!