Ông bố trẻ lên mạng xã hội tìm vợ

Xem trên mobile
Nói với chồng là đi mua quần áo, song người vợ ấy đã không trở về khiến cô con gái gần 2 tuổi cứ khóc ngặt vì nhớ mẹ. Cực chẳng đã, ông bố trẻ phải nhờ mạng xã hội tìm kiếm thông tin về vợ.
Trao đổi với PV Báo PNVN tối 18/1, anh Nông Văn Tuyến (25 tuổi, ở xóm Bãi Danh, xã Yên Sơn, Hữu Lũng, Lạng Sơn) cho biết, đã 4 hôm nay, từ ngày vợ bỏ đi, đứa con gái bé bỏng cứ khóc ngặt vì nhớ mẹ. Anh và người thân dỗ thế nào bé cũng không chịu nghe. Vì vậy, gia đình đã đăng thông tin lên mạng xã hội, với mong muốn nhờ cộng đồng giúp đỡ.
4-636x420.png
Thông tin anh Tuyến chia sẻ trên mạng xã hội mong tìm vợ
Theo anh Tuyến, đầu năm 2015, anh kết hôn với chị Nguyễn Thị Soi (SN 1998). Sau kết hôn, vợ chồng anh sinh 1 bé gái kháu khỉnh. Hiện tại, bé đã được gần 2 tuổi, xinh xắn và rất ngoan.

Cách đây 4 ngày, anh Tuyến lên TP Lạng Sơn để đi làm và được vợ tiễn ra cổng. Trước khi anh đi, chị Soi cho biết sẽ xuống Bắc Ninh để mua quần áo.
2-7-640x853.jpg
Gia đình anh Tuyến - chị Soi và con gái
Đến chiều cùng ngày, người thân gọi điện cho anh thông báo là không thấy chị Soi về. Anh gọi điện cho vợ thì số thuê bao thường dùng đã tắt. Anh lập tức trở về, hỏi anh em hai bên nội ngoại cũng như bạn bè nhưng không ai biết thông tin.

Gia đình anh Tuyến đang nỗ lực tìm kiếm chị Soi và hy vọng được cộng đồng mạng tiếp sức. Báo PNVN sẽ tiếp tục cập nhật và thông tin về việc này.

Như Ngọc

Bạn đang đọc bài viết Ông bố trẻ lên mạng xã hội tìm vợ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!