Trong lúc tắm cho hổ mang cưng của mình, cậu bé bị rắn cắn chết

Xem trên mobile
Theo Daily Mail, một vụ việc đáng tiếc đã xảy ra ở Bundung Regency, Tây Java, Indonesia khi cậu bé 14 tuổi tên Aril bị rắn hổ mang cắn và tử vong sau đó không lâ
conran12.jpg
Hai bức ảnh Aril đăng tải lên mạng xã hội. (Nguồn: Daily Mail)

 

Aril có sở thích nuôi rắn và hiện cậu đang nuôi tới 10 con rắn. Aril bị con rắn hổ mang cắn trong lúc tắm cho nó.

Sau khi bị rắn cắn, Aril đã chụp hai tấm ảnh “tự sướng” và đăng tải lên mạng xã hội cách nhau 5 phút. Trong bức ảnh đầu tiên Aril đã ghi "giữa sự sống và cái chết." Ở bức ảnh thứ hai được đăng tải sau đó 5 phút, Aril đã cầu cứu bạn mình đưa tới bệnh viện.

Aril dùng dây giầy buộc vào tay để ngăn chất độc lây lan nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp cậu giữ được tính mạng.

Một người bạn của Aril đã tới đưa cậu vào viện sau đó khoảng một giờ đồng hồ nhưng mọi thứ đã quá trễ. Aril đã tử vong lúc 10 giờ đêm đó, tức khoảng 12 tiếng sau khi bị rắn hổ mang cắn.

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Aril khi cậu quá mải mê việc chia sẻ ảnh lên mạng xã hội mà không màng tới tính mạng. Tuy nhiên, mẹ của Aril, bà Neuis Marpuah cho biết, sở dĩ con mình làm như vậy là để cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người bởi ở thời điểm đó Aril đang ở nhà một mình./.

vietnamplus.vn

Bạn đang đọc bài viết Trong lúc tắm cho hổ mang cưng của mình, cậu bé bị rắn cắn chết của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!