Ứng dụng dạy học cho thiếu nhi của Việt Nam được Google lựa chọn

Xem trên mobile
Ứng dụng dạy tiếng Anh thiếu nhi Monkey Junior của Việt Nam đã xuất sắc được lựa chọn tham gia khóa đào tạo Launchpad Accelerator. Đây là khóa đào tạo chuyên sâu về ứng dụng công nghệ hàng đầu ở Thung lũng Silicon do Google lựa chọn.
capture.JPG
Ứng dụng Monkey Junior


Launchpad Accelerator là khóa đào tạo được tư vấn chuyên sâu của hơn 30 đội ngũ đến từ Google và các chuyên gia cố vấn của những công ty công nghệ hàng đầu và các quỹ đầu tư ở Thung lũng Silicon. Những người tham dự sẽ được hỗ trợ vốn miễn phí, sử dụng “tín dụng” các sản phẩm của Google, được đào tạo phương tiện truyền thông và tiếp tục được làm việc chặt chẽ với Google khi trở về nước.

Clp giới thiệu về ứng dụng Monkey Junior:Khóa 5 bắt đầu vào ngày 29/1/2018 tại Google Developers Launchpad Space ở San Francisco (Mỹ) và sẽ bao gồm 2 tuần đào tạo miễn phí - một phần của toàn bộ chương trình kéo dài trong 6 tháng. Trong khóa đào tạo thứ 5 này, đại diện Monkey Junior của Việt Nam đã xuất sắc được lựa chọn tham gia cùng với các đại diện khác trên thế giới. Monkey Junior đã tạo ra các giải pháp giáo dục cho trẻ em dưới 10 tuổi để học ngôn ngữ, toán học và khoa học.

Đ.T.Hiền - M.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Ứng dụng dạy học cho thiếu nhi của Việt Nam được Google lựa chọn của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!