Thơm ngất ngây với thịt xông khói cuộn măng tây

06/02/2017 - 16:00
Thịt xông khói sẽ trở nên bổ dưỡng, hấp dẫn hơn khi kết hợp với măng tây nhiều vitamin, giòn giọt rất kích thích vị giác.

Nguyên liệu:

Măng tây 250gr

Thịt heo xông khói 150gr

Bơ (dầu ăn)

Tiêu

Cách làm :

aimg_7824.jpg
 Măng tây cắt bỏ phần già, rửa sạch, cắt vừa ăn (khoảng 3 đốt tay). Nấu một nồi nước sôi, cho tí muối và măng tây vào luộc 3 phút. Sau đó đem ngâm nước đá cho măng giòn xanh.
img_7819.jpg
Thit xông khói đem bỏ lên dĩa/thớt, bỏ 3 đoạn măng tây vào cuộn lại.
img_7822.jpg
Dùng tăm cố định cuộn thịt.
img_7836.jpg
Cho 1 ít bơ vào chảo, bơ nóng chảy, cho cuộn thịt vào chiên vàng đều 2 mặt. 
img_7844.jpg
 Chỉ cần một vài bước đơn giản bạn đã có ngay một đĩa thịt xông khói cuộn măng tây thơm ngon.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm