Café cùng doanh nghiệp: Nơi chia sẻ kinh nghiệm và kết nối giao thương

Xem trên mobile
Café cùng doanh nghiệp được biết đến là một sân chơi hữu ích và rất thiết thực dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp “Startup”.
Năm nay, Café cùng doanh nghiệp đã mở đầu năm mới bằng chủ đề “Chuyện đời – Chuyện nghề” với diễn giả rất nổi tiếng - Doanh nhân Hàng Vay Chi.
h1_doanh-nhn-hng-chi-vay-ngi-tng-ni-ting-mt-thi-vi-thng-hiu-m-n-lin-vit-hng.jpg
Doanh nhân Hàng Vay Chi - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Việt Hương - chia sẻ kinh nghiệm tại café cùng doanh nghiệp.

 

Ông Hàng Vay Chi – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Việt Hương - người từng nổi tiếng một thời với thương hiệu mỳ ăn liền Việt Hương từ ngày đất nước còn nhiều khó khăn. Ông đã trải qua biết bao thăng trầm, đồng thời trải nghiệm nhiều ngành nghề: sản xuất bột nêm, mì ăn liền, song mây, nhà hàng, khách sạn và nay là khu công nghiệp (Việt Hương 1, Việt Hương 2)…

Đến với chương trình, ông đã mang đến câu những câu chuyện, những kinh nghiệm về cuộc đời và con đường kinh doanh của mình. Ông chia sẻ: “với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh, tôi muốn gởi gắm một thông điệp rất ngắn gọn và đầy tấm chân tình đến các bạn là chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn mới khởi nghiệp… rằng: khi đã bắt tay làm bất cứ một việc gì, ngoài việc hoạch định kế hoạch kinh doanh phải rõ ràng thì ý chí phải thật sự bền bỉ. Bên cạnh đó, bạn phải luôn vượt qua được nỗi sợ hãi, lo lắng và đặc biệt là không được nản chí”.

h3.jpg
Một chương trình Café cùng doanh nghiệp.

 

“Café cùng doanh nghiệp” do Ủy ban Truyền thông – thương hiệu thuộc Hội đồng Doanh nhân Việt Nam và Trung tâm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Ngoài việc, tạo ra một môi trường để hỗ trợ các doanh nhân gặp gỡ nhau, để các doanh nghiệp kết nối, “Café cùng doanh nghiệp” còn tạo ra những cơ hội kinh doanh, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước với nhau, cũng như với các doanh nghiệp nước ngoài.

“Café cùng doanh nghiệp” được tổ chức định kỳ vào chủ nhật hằng tuần tại Không gian Saigon Bizhub – địa chỉ: 55 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Tại không gian này, các doanh nghiệp có thể trưng bày, giới thiệu sản phẩm của mình đến các đối tác, người tiêu dùng hoặc tổ chức các hội thảo, sự kiện và các hoạt động cộng đồng. Ngoài ra, Saigon Bizhub còn là nơi tổ chức những hoạt động giải trí, huấn luyện nhằm nâng cao sức khoẻ tinh thần cho doanh nhân.


Bá Lân

Bạn đang đọc bài viết Café cùng doanh nghiệp: Nơi chia sẻ kinh nghiệm và kết nối giao thương của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!