Dùng nhẫn thông minh để đàm thoại

Xem trên mobile
Với chiếc nhẫn độc đáo ORII, người dùng sẽ không cần trực tiếp cầm điện thoại để trả lời các cuộc gọi đến.
Hãng khởi nghiệp Origami Labs, gồm 4 thành viên sáng lập người Hồng Kông (Trung Quốc), đã phát triển thành công chiếc nhẫn thông minh kiêm chức năng điện thoại có tên ORII. Khi sử dụng, người dùng không cần cầm điện thoại mà chỉ cần dùng nhẫn để đàm thoại.

anh1.jpg
Trải nghiệm âm thanh chỉ bằng 1 cú chạm vào tai. (Ảnh: Kickstarter)


Theo Kevin Johan Wong, CEO của Origami Labs, ORII có thể giúp người dùng trả lời các cuộc gọi đến trên điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi, nhất là khi đang làm một việc gì đó như chơi thể thao, hay lái xe...

nhan3.jpg
Để sử dụng được ORII, trước tiên phải kết nối nhẫn với điện thoại thông qua Bluetooth.


Để sử dụng được ORII, trước tiên phải kết nối nhẫn với điện thoại thông qua Bluetooth. Khi có cuộc gọi đến, nhẫn sẽ báo rung để người dùng biết và nhấn vào nút tiếp nhận đàm thoại. Sau đó chỉ cần áp đầu ngón tay đeo nhẫn vào vành tai là được, âm thanh sẽ được truyền qua cấu trúc xương của ngón tay để tới tai người dùng.

anh7.jpg
Sản phẩm có khả năng chống nước. (Ảnh: Kickstarter)


Cách truyền âm của ORII là qua cấu trúc xương, tuy không mới nhưng qua nhẫn sẽ khống chế được mức âm lượng, không qua loa, không cần màn hình, giống như tai nghe của người điếc, âm thanh vừa đủ nghe, không ồn như các thiết bị trước đây. 

Thanh Giang (dịch)

Bạn đang đọc bài viết Dùng nhẫn thông minh để đàm thoại của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!