Robot tự pha chế và bán đồ uống tự động

Xem trên mobile
Hãng Robotic Innovations (Mỹ) vừa phát triển thành công loại robot có thể pha chế cocktail điệu nghệ như con người và đưa vào sử dụng tại quán bar Tipsy Robot, Trung tâm thương mại Miracle Mile Shops, ở Las Vegas.
Nhờ phát minh độc lạ này, lượng khách tới Tipsy Robot tăng vọt để xem và trải nghiệm công nghệ mới mẻ trên.

robot.jpg
Mới khai trương vài ngày nhưng quán bar Tipsy Robot tại khu nghỉ dưỡng Planet Hollywood, Las Vegas (Mỹ) đã thu hút hàng trăm vị khách tới trải nghiệm hai cánh tay robot pha chế đồ uống


Theo Rino Armeni, người sáng lập Hãng Robotic Innovations, đây là robot pha chế đồ uống tự động. Người dùng có thể yêu cầu đồ uống ưa thích theo hàm lượng khác nhau qua máy tính và thẻ tín dụng.

Mọi công việc sau đó sẽ do robot đảm nhận, thậm chí robot còn biết cắt thêm một lát chanh để trang trí. Thời gian chờ trung bình 70 giây cho một ly đồ uống, mỗi giờ robot bán được 50 đến 60 ly.

2-a.jpg
Robot chỉ mất chưa đầy 70 giây để chuẩn bị mỗi đồ uống, thậm chí còn có thể cắt một lát chanh để trang trí


Khi một ly cocktail thành phẩm ra đời, tên của khách sẽ hiển thị trên màn hình, người dùng quét mã vạch và đến nhận đồ uống. Cũng theo Rino Armeni, robot pha cocktail này tới đây sẽ được xuất khẩu sang Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc và Đức.

Mai Nguyên (dịch)

Bạn đang đọc bài viết Robot tự pha chế và bán đồ uống tự động của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!