Trổ tài với gà chiên sốt mù tạt cay nồng

20/05/2017 - 07:40
Trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi bạn hãy trổ tài biến món gà chiên

Nguyên liệu:

2 miếng ức gà

1 củ cà rốt

1 cây boa rô

1 củ hành tây

Bột mì, bơ mặn

Mật ong, mayonaise

Mù tạt vàng

Muối tiêu

Rau húng hủi, húng quế

 Cách làm:

 

 Ức gà cắt thành 3 miếng mỏng, ướp muối tiêu.
Rau húng quế, húng lủi thái nhỏ rắc trên mặt miếng gà, phủ thêm lớp bột mì. Mang chiên khoảng 5 phút cho vàng đều 2 mặt. 
 Cà rốt thái sợi lớn sau đó luộc chín, hành tây cắt hột lựu, boa rô thái mỏng.
Xào hành, boa rô với bơ mặn. 
Sau đó cho mật ong, mayonaise, mù tạt và ít tiêu, xào cho sệt lại 
Khi ăn rưới sốt lên gà. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm