Xã hội

Gần 70 cán bộ, nhân viên, phụ huynh, học viên Summit thi chạy Mottainai Run

Xem trên mobile
Từng đồng hành với Chương trình Mottainai của Báo PNVN nhiều mùa trước, năm nay Summit Education Service huy động gần 70 người tham gia cuộc thi chạy Mottainai Run trong Ngày hội Mottainai 2018.

Ngoài việc huy động cán bộ, học viên tham gia ủng hộ đồ cho Chương trình Mottainai 2018, năm nay khi biết Chương trình có thêm nội dung mới, Summit đã lập tức tìm hiểu thông tin và đăng ký thi chạy.

05e92245976a77342e7b.jpg
Đại diện Summit (phải) trao đồ quyên góp được cho Chương trình Mottainai 2018.

 

Trong số 69 người đăng ký thi chạy, ngoài cán bộ, nhân viên, học viên của Summit còn có cả các phụ huynh và hơn 10 thành viên của Chương trình Nuôi dưỡng nhân tài - một trong những hoạt động mà Báo Phụ nữ Việt Nam cùng với các cá nhân, tổ chức tâm huyết với giáo dục bền bỉ thực hiện gần 10 năm qua. Các suất học bổng do Báo Phụ nữ Việt Nam trao tặng cho học sinh giỏi vượt khó ở các trường THPT chuyên cũng được trích từ Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

641232adf09b10c5498a.jpg
Đại diện Summit nhận số đeo cho các vận động viên thi chạy Mottainai Run 2018. Nguyễn Hồng Ngọc (phải), nhân viên của Summit, lần đầu tham gia một giải chạy chia sẻ: "Em chưa bao giờ thi chạy, nhưng rất muốn tham gia giải chạy này bởi ý nghĩa nhân văn của chương trình. Em không đặt nặng việc phải giành giải, chỉ mong có những trải nghiệm vui tươi"

 

Đặc biệt, trong Ngày hội diễn ra vào ngày 13/10/2018, sau phần thi chạy 1 vòng hồ, Summit có gian hàng tại Nhà Bát Giác, phía sau Tượng đài Lý Thái Tổ. Toàn bộ các sản phẩm được trưng bày và bán tại Ngày hội Mottainai 2018 sẽ được ủng hộ cho Quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” để tiếp tục nhân lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 13.242 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.012 người, bị thương 10.319 người.
 
Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.

1a.jpg

4.jpg

3a.jpg
3333.jpg
5a.jpg

 

 

B.N

Bạn đang đọc bài viết Gần 70 cán bộ, nhân viên, phụ huynh, học viên Summit thi chạy Mottainai Run tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Các nạn nhân bị xâm hại tình dục phá vỡ sự im lặng tại Vatican

Các nạn nhân bị xâm hại tình dục phá vỡ sự im lặng tại Vatican

Tòa Thánh Vatican đang tổ chức Hội nghị giám mục toàn cầu về vấn đề chống xâm hại trẻ em với chủ đề xoay quanh “trách nhiệm, kiểm tra, sự minh bạch”. Giáo hoàng Francis và các giám mục toàn thế giới quyết tâm giải quyết các vụ việc khi nghe các nạn nhân chia sẻ nỗi đau đeo đẳng suốt đời mình.
‘Tiền nhiều để làm gì?’ và câu trả lời của các tỉ phú

‘Tiền nhiều để làm gì?’ và câu trả lời của các tỉ phú

“Tiền nhiều để làm gì?” - câu hỏi mà “vua” cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ đưa ra tại phiên tòa sơ thẩm vụ ly hôn giữa ông và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đang rất “hot” trên mạng xã hội. Thực tế, các tỉ phú, triệu phú USD trên thế giới quan niệm về tiền bạc ra sao?
Hiệu quả thiết thực từ giám sát, phản biện xã hội

Hiệu quả thiết thực từ giám sát, phản biện xã hội

Sáng 22/2, tại Hà Nội, Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW và Quyết định số 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị (Khóa XI) về giám sát, phản biện xã hội và góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.