Hot girl Salim
Salim, tên thật là Hoàng Kim Ngân, một trong bộ tứ hot girl Hà thành nổi tiếng gồm Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - Sun HT. Không chỉ là người mẫu ảnh sở hữu nhan sắc ngàn người mê, cô cũng tham gia nhiều bộ phim như Cầu vồng tình yêu, Ma làng 2, nữ chính Thiên thần hộ mệnh...
Hot girl Salim.
Đời thực, Salim còn là một cô gái khá đảm đang. Mới đây, nhân dịp sinh nhật, cô đã tự tay làm bánh sinh nhật dát vàng tốn đến 12 tiếng. Nàng hot girl chia sẻ: "Không được giải phóng năng lượng cùng với anh chị em bạn bè, mình quyết định ở nhà làm tặng cho bản thân một chiếc bánh sinh nhật. Mình vẫn cảm thấy thật may mắn khi còn được tận hưởng sự ngọt ngào của bánh và sự ấm cúng bên gia đình trong thời điểm này.
Sở dĩ giờ này mới dành thời gian để chia sẻ một chút về sinh nhật của mình bởi đây là lần đầu tiên mình làm bánh nên đã mất 12 tiếng để hoàn thành em nó…". Sinh nhật "đơn giản nhưng vất vả" song Salim vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc với thành quả của mình.
Người đẹp hì hụi làm chiếc bánh đầu tiên trong đời, thực hiện từ 9 giờ sáng tới tận 9 giờ tối.
Ngay từ khi làm đế xong, nhìn nó ở trong lò cô đã tự xuýt xoa không ngớt.
Tiếp đó người đẹp hoàn thành các công đoạn cuối cùng, trong đó có việc lấy vàng để trang trí.
Đây là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe
Cô dùng dĩa để trang trí những lá vàng lên trên. Dù chiếc bánh không quá chỉn chu, cầu kỳ về hình thức nhưng thực sự là chiếc bánh sinh nhật đặc biệt với cô.
Nữ diễn viên "Thiên thần hộ mệnh" hạnh phúc với thành quả của mình.
Ngoài làm bánh, Salim cũng từng khoe nhiều món ăn ngon mà cô trổ tài cho gia đình.
Từ những bữa cơm ngon hay bún được cô thực hiện trông khá ngon mắt, hấp dẫn.
Sun HT
Sun HT tên thật là Đoàn Nhật Minh, sinh năm 1993. Cô là một trong những hot girl đời đầu, nổi tiếng trong giới trẻ nhờ ngoại hình xinh đẹp, thường xuyên làm người mẫu ảnh. Mỹ nữ này có hội bạn thân là những cô nàng nổi tiếng khác như Chi Pu, Salim...
Hot girl Sun HT.
Mới đây, Sun HT cũng khoe loạt món ăn cô tự làm trong mùa giãn cách. Các món ăn của nàng hot girl làm khá đa dạng, trông sang chảnh như nhà hàng. Người đẹp bày tỏ thêm: "Ăn uống thế này mà tập luyện hăng say vẫn giảm 3 kí các bạn ạ".
Nàng hot girl khoe nhiều món ăn bắt mắt như bún trộn, cơm rang với nhiều "topping" đi kèm.
Thực đơn của cô khá đa dạng, thịt, cá, hải sản... giàu dinh dưỡng.
Nhìn những món ăn cô nàng thực hiện mà ai cũng ngỡ như đang ở nhà hàng!
Quỳnh Anh Shyn
Quỳnh Anh Shyn thì đã quá quen thuộc với giới trẻ. Cô tên thật là Phí Quỳnh Anh - một cái tên rất nổi bật trong lứa hot girl thế hệ mới của Hà Nội từ những năm 2010. Hiện nay cô nàng vẫn giữ được sức hút của mình.
Quỳnh Anh Shyn.
Dù có nhiều lần "toang" khi vào bếp nhưng Quỳnh Anh Shyn vẫn rất hứng thú nấu nướng và không ít lần thành công mỹ mãn. Giống như Salim, Quỳnh Anh cũng từng làm chiếc bánh sinh nhật đầu tiên nhưng để tặng mẹ. Thất bại 2 lần, làm vỡ bát, tốn bột của mẹ nhưng nhìn chiếc bánh khá xinh xắn hẳn người đẹp rất hài lòng.
Chiếc bánh Quỳnh Anh làm tặng mẹ.
Được biết đây là sản phẩm do Quỳnh Anh và bạn thân Sun HT "nghiên cứu cả đêm". Cô kể đã phải gọi điện "cầu cứu" nhiều người để hoàn thiện công thức. Bánh được nhận xét là khá ngon, cô còn cân nhắc việc làm bánh để bán, kiếm thêm tiền trong thời gian nghỉ dịch.
Bên cạnh đó cô cũng từng làm nhiều món ăn ngon.
Và có nhiều bí quyết ăn healthy để giữ dáng được rất nhiều chị em học hỏi.
Tham khảo cách làm bánh sinh nhật đơn giản, thơm ngon: Nguyên liệu: Trứng gà 4 quả Bột mì làm bánh 120 gram Đường 110 gram (60 gram - bánh và 50 gram - kem) Tinh chất vanilla 5 ml Lòng trắng trứng 1 quả Bơ nhạt 100 gram Dụng cụ thực hiện: Lò nướng, Máy đánh trứng hay dụng cụ đánh trứng bằng tay Cách chế biến: Trộn bột bánh Cho trứng và đường vào tô lớn, dùng máy đánh trứng hoặc dụng cụ đánh trứng bằng tay để đánh bông trứng. Đánh cho đến khi trứng nhạt màu, và bông như kem, nhấc lên thấy trứng chảy thành dòng như ruy băng. Cho bột mì từ từ vào với hỗn hợp đường và trứng, đánh nhẹ nhàng cho tới khi bột mì hòa đều vào trứng và đường (lưu ý trộn nhẹ nhàng), sau đó cho vani vào trộn đều. Nướng bánh Đổ hỗn hợp đã trộn vào khuôn bánh. Bạn nhớ phết lên đáy và thành khuôn bánh 1 ít dầu ăn hoặc bơ để bánh không bị dính vào khuôn nhé. Cho khuôn bánh vào lò nướng đã bật sẵn ở nhiệt độ 170 độ C từ 8 – 10 phút. Hạ nhiệt độ xuống khoảng 160 độ C và nướng bánh trong 30 – 40 phút là bánh chín. Lấy bánh ra và để sẵn trên đế chờ trét phần kem lên nhé! Làm kem Chuẩn bị 1 nồi nhỏ và ít nước, cho đường vào và bắc lên bếp (lượng đường xấp xỉ nước). Bạn nấu cho đến khi đường tan vào nước và trở nên dạng keo là được. Cho dung dịch đường vừa nấu (còn nóng) vào tô đựng lòng trắng trứng điều này giúp lồng trắng trứng được chín theo, đánh hỗn hợp trứng đường ở tốc độ trung bình. Khi thấy hỗn hợp trắng mượt và có bóng nhỏ li ti thì chỉnh đánh ở tốc độ cao cho đến khi hỗn hợp sánh mịn, kéo dụng cụ đánh lên tạo chóp nhọn thì ngừng lại ngay. Cho từng muỗng bơ vào đánh ở tốc độ trung bình cho bơ hòa vào hỗn hợp. Khi hết lượng bơ, đánh thêm 30 giây (bằng máy) cho hỗn hợp thật mịn. Nếu đánh bằng tay thì bạn phải dùng lực thật mạnh và nhanh cho đến khi thấy hỗn hợp mịn. Trang trí bánh Phết kem lên phần bánh bông lan đã nướng sẵn cho thật mịn và đều. Trang trí thêm hoa văn và trái cây theo ý thích là bạn đã có 1 chiếc bánh kem sinh nhật thơm ngon và đẹp mắt. Có thể trang trí cho chiếc bánh sinh nhật của bạn bằng cách pha thêm màu cho kem hoặc dùng các loại kẹo, trái cây... |
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn