4 kiểu sơ mi kém sang, không nên diện đến công sở

06:01 | 29/06/2023;
Để có hình ảnh thanh lịch và chỉn chu thì bạn không nên diện những mẫu sơ mi này.

Áo sơ mi là item quen thuộc chốn công sở. Áo sơ mi mang đến vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch cho người mặc. Tuy nhiên áo sơ mi cũng có rất nhiều kiểu, nếu không khéo chọn thì item này có thể khiến style mất đi vẻ thanh lịch và không phù hợp với độ tuổi. Dưới đây là 4 kiểu áo sơ mi có thể khiến nàng 30+ trông kém sang ở chốn công sở, các chị em nên tránh khi đi mua sắm.

1. Sơ mi màu neon

Các item mang tông màu neon từng là xu hướng được nhiều quý cô sành điệu yêu thích, tuy nhiên sơ mi màu neon không phải là item thích hợp để bạn diện đến công sở. Áo sơ mi màu neon có thể khiến vẻ ngoài của bạn trở nên sến sẩm và nổi bật quá mức ở công sở. Ngoài ra, mẫu áo này còn khó phối đồ và không thực sự tôn da. Để dễ dàng ghi điểm phong cách khi diện áo sơ mi thì thay vì chọn mặc những mẫu áo quá sặc sỡ, bạn nên ưu tiên áo màu trung tính hoặc pastel để bảo đảm sự thanh lịch, tinh tế hiệu quả.

4 kiểu sơ mi kém sang không nên diện đến công sở - Ảnh 1.

2. Sơ mi xuyên thấu lộ bra

Công sở không phải là nơi cần phô trương da thịt hay phô bày style quá sành điệu. Những mẫu sơ mi xuyên thấu lộ bra chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng theo đuổi lĩnh vực thời trang, không ngại phá cách ở những địa điểm cần phô trương style. Còn nếu bạn diện sơ mi xuyên thấu lộ bra đến công sở thì khả năng cao bạn sẽ phải nhận ánh mắt ngán ngẩm từ đồng nghiệp xung quanh. Tốt nhất, bạn vẫn nên trung thành với những mẫu sơ mi kín đáo khi đến sở làm. 

4 kiểu sơ mi kém sang không nên diện đến công sở - Ảnh 2.

3. Sơ mi họa tiết "kẹo ngọt"

Áo sơ mi họa tiết "kẹo ngọt" giúp hack tuổi hiệu quả và tạo sự nổi bật cho người mặc. Tuy nhiên, mẫu áo này không phù hợp với tuổi 30+, dễ khiến vẻ ngoài của bạn trở thành "cưa sừng làm nghé". Chưa kể, áo sơ mi họa tiết kẹo ngọt rất khó để mix đồ, nếu kết hợp không khéo, set đồ của chị em sẽ trở nên lòe loẹt, rối mắt. Thay vì những họa tiết kẹo ngọt, to bản thì bạn có thể chọn những mẫu sơ mi kẻ dọc trang nhã và tạo cảm giác vóc dáng trông mảnh mai hơn. 

4 kiểu sơ mi kém sang không nên diện đến công sở - Ảnh 3.

4. Sơ mi bó sát, ngắn cũn

Áo sơ mi vừa bó sát vừa ngắn cũn sẽ giúp bạn khoe trọn vẹn đường cong gợi cảm, vóc dáng chuẩn chỉnh. Và đương nhiên mẫu áo này cũng không hề thích hợp để diện đến sở làm. Công sở không phải là nơi khoe đường cong cơ thể, vậy nên tốt nhất bạn hãy gắn bó với những mẫu sơ mi kín đáo, không quá bó hay quá ngắn.

4 kiểu sơ mi kém sang không nên diện đến công sở - Ảnh 4.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn