5 nhân vật mới của phần phim Doraemon 43

21:56 | 07/05/2024;
Sau thành công của phần phim thứ 42 vào năm 2023, thương hiệu anime “quốc dân” Doraemon chính thức trở lại rạp Việt với phần đặc biệt thứ 43 mang tên "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu".

Phim điện ảnh "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu" là phim Doraemon đầu tiên lấy chủ đề âm nhạc, xoay quanh hành trình giải cứu Trái đất của nhóm bạn Mèo Ú. Trong một ngày đang tập nhạc tại trường, Nobita vô tình làm quen với Micca - cô bạn bí ẩn đến từ một hành tinh khác, cực mê mẩn tiếng sáo của Nobita. Sau đó, Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn thân phiêu lưu đến hành tinh của Micca, đối mặt với một thế lực nguy hiểm nhăm nhe cướp đi âm nhạc khỏi vũ trụ.

Bên cạnh nhóm 5 người bạn đã quá quen thuộc thì đây là những gương mặt mới sẽ tạo nên chuyến phiêu lưu thú vị này.

Micca

Dàn nhân vật mới của phần phim thứ 43 của Doraemon- Ảnh 1.

Micca là nhân vật nữ chính

Micca là nhân vật nữ chính sẽ tham gia trong chuyến hành trình của phim. Micca là một cư dân của hành tinh âm nhạc Museaca, có giọng hát vô cùng trong trẻo. Micca sống trong cung điện Farre - nơi chỉ có thể được vận hành nếu có âm nhạc.

Sau khi gặp gỡ Nobita tại Trái đất, Micca mê mẩn tiếng sáo của cậu. Cô bé tin rằng, Nobita và những người bạn sẽ có thể giúp mình tìm lại âm nhạc, hồi sinh cung điện Farre. Thế là Micca đã gửi một lời mời đến cả nhóm đến với hành tinh Museaca, cùng cô bé mang lại sự sống cho nơi đây.

Chapeck

Luôn theo sát để chăm sóc, bảo vệ Micca là Chapeck. Nhân vật đáng yêu này thực chất là một chú cún robot, giống như “thư ký” của Micca. Nếu như Micca sở hữu giọng hát hay thì Chapeck lại có khả năng sáng tác tuyệt vời và luôn mơ ước trở thành một nhạc sĩ.

Vóc dáng nhỏ nhắn, gây chú ý với bộ tóc dài màu nâu như một nhạc công, Chapeck sẽ mang đến những giây phút hài hước, đồng thời trở thành trợ thủ đắc lực cho nhóm bạn trong chuyến phiêu lưu giải cứu thế giới.

Mina

Dàn nhân vật mới của phần phim thứ 43 của Doraemon- Ảnh 2.

Mina 

Mina là một ca sĩ nổi tiếng thế giới đến từ Đức, được mệnh danh là “công chúa giọng hát”. Những buổi diễn của Mina luôn trong tình trạng "cháy" vé và khiến khán giả toàn cầu háo hức. Thế nhưng, cô nàng dường như đang cất giấu một món đồ đặc biệt nào đó và ra sức bảo vệ món đồ này. Mina cũng sở hữu một mái tóc màu đỏ - xanh vô cùng đặc biệt.

Maestro Vento

Maestro Vento là nhạc trưởng chịu trách nhiệm trông coi, quản lý Lâu đài Fare và là thủ lĩnh của nhóm robot âm nhạc hành tinh Mushika. 

Dàn nhân vật mới của phần phim thứ 43 của Doraemon- Ảnh 3.

Maestro Vento là nhạc trưởng

Sau khi Lâu đài Farre bị hư hại nặng nề, Maestro Vento đã cố hết sức sáng tác ra nhiều bản nhạc và rung động để duy trì hoạt động, song cũng không tránh khỏi việc cạn kiệt năng lượng và “ngủ đông”. Về sau, âm nhạc của nhóm bạn Doraemon đã sửa sang lại Lâu đài, cũng như “hồi sinh” Maestro và các robot khác. Nhân vật Maestro Vento được lấy cảm hứng sâu sắc từ nhạc sĩ huyền thoại Beethoven.

Wakner

Dàn nhân vật mới của phần phim thứ 43 của Doraemon- Ảnh 4.

Wakner 

Wakner là một robot nhạc công sừng sỏ của hành tinh Museaca, gây chú ý với ngoại hình mạnh mẽ, nghiêm túc. Wakner thường nói chuyện bằng tông giọng opera thú vị. Trong ban nhạc đặc biệt để hồi sinh hành tinh Museaca, Wakner sẽ đảm nhận vai trò chơi trumpet. 

Phim sẽ khởi chiếu tại rạp từ 24/5.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn