Tại buổi truyền thông, gần 500 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã An Thịnh được tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật và kiến thức thực hành về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm; trao đổi kiến thức, kỹ năng về lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm an toàn; đặc biệt chú ý những sai lầm thường gặp của các gia đình khi sử dụng thớt, hướng dẫn cách sử dụng thớt an toàn, đúng cách…
Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, thay đổi hành vi, thói quen trong việc sử dụng thớt để chế biến thực phẩm của các gia đình hội viên, phụ nữ gắn với các tiêu chí Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch". Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, phát huy vai trò của Hội LHPN các cấp trong việc phối hợp với các ngành vận động, thực hiện và giám sát việc bảo đảm an toàn thực phẩm, từng bước giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm, bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.
Tại chương trình, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh tặng gần 500 chiếc thớt gỗ cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã An Thịnh.
Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng 10 suất quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Thịnh với tổng giá trị 10 triệu đồng.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn