Bad boy thượng lưu lộ diện cùng vợ sau tin cô bị tố "săn đại gia", có bầu ép cưới

12:00 | 27/04/2021;
Luna Tuyên Vân từ khi lấy Phan Vỹ Bá trở thành nhân vật được báo chí đặc biệt quan tâm.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung vừa đăng tải tin tức mới nhất về vợ chồng bad boy thượng lưu Phan Vỹ Bá. Theo đó, cánh phóng viên chụp được hình ảnh nam tài tử này đưa vợ và bạn bè đi ăn tối tại Macau. Sự xuất hiện của cặp đôi thị phi nhanh chóng gây chú ý với khán giả và người hâm mộ.

Phan Vỹ Bá đưa vợ đi gặp bạn bè.

Được biết, đây là lần lộ diện đầu tiên của 2 vợ chồng Phan Vỹ Bá kể từ sau khi Luna Tuyên Vân bị tố cáo là thành viên trong đường dây "săn đại gia" của Amy. Hơn thế, còn có thông tin cô cố tình có bầu để ép cưới Phan Vỹ Bá. Dù tin tức này không được chứng thực nhưng ảnh hưởng ít nhiều đến gia đình Phan Vỹ Bá.

Tuyên Vân bị tố "săn đại gia" có bầu ép cưới Phan Vỹ Bá.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên, Phan Vỹ Bá và vợ trông khá vui vẻ và thoải mái khi ở bên nhau. Thậm chí, Tuyên Vân còn có phần tăng cân hơn trước. Cặp đôi trò chuyện rất thân thiết với đám bạn trước khi trở về nhà. Không hề có dấu hiệu rạn nứt của cặp đôi này.

Từng có thông tin hôn nhân của Phan Vỹ Bá gặp vấn đề sau bê bối. 

Cuối tháng 3 vừa rồi, có tin tức Tuyên Vân đã chính thức sinh con tại Trung Quốc. Trong thời gian cô mang thai đều ở tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe đặc biệt của Thượng Hải. Được biết, đây là nơi dành riêng cho giới thượng lưu. Phí chăm sóc ở đây vô cùng đắt dao động từ 25.000-50.000 USD/tháng (gần 600 triệu đồng - 1, 1 tỷ đồng).

Tuyên Vân mới sinh con vào tháng 7 năm ngoái?

Tuy nhiên, Phan Vỹ Bá không có bất kỳ tiết lộ nào về chuyện bầu bí và mang thai của vợ. Anh cũng không lên tiếng giải thích chuyện Tuyên Vân có bầu ép cưới. Đối với các thông tin hành lang về gia đình, Phan Vỹ Bá hoàn toàn im lặng.

Phan Vỹ Bá sinh năm 1980, là nghệ sĩ nổi tiếng Cbiz. Anh là nghệ sĩ đa tài của Cbiz khi được biết đến với tư cách là ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên. Tháng 7 năm ngoái, Phan Vỹ Bá thừa nhận rằng mình đã kết hôn với Luna Tuyên Vân - một tiếp viên hàng không kém anh 13 tuổi.

Thừa nhận kết hôn, Phan Vỹ Bá nhận về tin sốc từ phía Vương Tư Thông.

Thiếu gia xứ Trung khẳng định vợ của Phan Vỹ Bá thuộc đường dây "săn đại gia".

Thời điểm vừa thừa nhận là trai có vợ, Phan Vỹ Bá ngay lập tức trở thành cái tên bị thiếu gia Trung Quốc Vương Tư Thông mỉa mai. Theo đó, Vương Tư Thông khẳng định Tuyên Vân là cô gái có mặt trong đường dây "săn đại gia" của tú bà Amy. Thậm chí, còn có ảnh chụp chung giữa Tuyên Vân và Amy trên mạng. Sau tin tức này, tin đồn hôn nhân của Phan Vỹ Bá rạn nứt xuất hiện. Tuy nhiên, đến giờ cặp đôi vẫn chưa có động thái ly hôn như lời đồn.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn