Bạn trai đang thi đấu bị chấn thương, cô gái lao xuống thì nhận về điều bất ngờ tột độ

13:15 | 02/04/2023;
Hóa ra, màn bị thương của anh chàng này hoàn toàn có kịch bản cả.

Nhân vật nữ chính trong câu chuyện dưới đây sợ đến xanh mặt khi nghĩ rằng bạn trai mình đã bị thương nặng, nhưng những gì xảy ra sau đó khiến cô vỡ òa.

Amanda Tuckwell đến từ Mỹ đang trong mối quan hệ yêu đương với cầu thủ bóng bầu dục Chris Robinson, 30 tuổi. Gần đây, một bài đăng của cô trên nền tảng Tiktok đã thu hút sự chú ý của dân tình. Video ghi lại khoảnh khắc bạn trai cầu hôn cô ngay trên sân cỏ.

Ngày hôm đó, Robinson có một trận đấu quan trọng cho câu lạc bộ và Tuckwell đi theo cổ vũ. Tuy nhiên khi cuộc đấu đang diễn ra, Robinson bị đối thủ tác động và đè xuống. Anh lăn lộn trên mặt đất và tỏ ra vô cùng đau đớn. 

Tuckwell đứng từ xa nhìn vào thì thấy rằng các bác sĩ đang cố gắng sơ cứu cho bạn trai mình. Cô đứng ngồi không yên, vô cùng lo lắng vì cho rằng anh đã gặp phải chấn thương nặng nên mới đau đến thế. Sau đó cô được mọi người gọi ra sân để đến cạnh bạn trai.

"Tôi đã rất hoảng hốt vì tưởng anh ấy bị gãy chân. Chỉ khi cầu thủ bị thương nặng thì người nhà mới được gọi đến. Thế nhưng khi tôi vừa lao lại gần, Robinson đã bất ngờ tự động đứng dậy làm tôi nghĩ rằng anh bị sốc vì va chạm", cô nói với tờ báo South Western News Service. 

Cầu thủ đang chấn thương đã bật dậy quỳ gối cầu hôn bạn gái

Cầu thủ đang chấn thương đã bật dậy quỳ gối cầu hôn bạn gái

Thế nhưng ngay sau đó, chưa để cho Tuckwell hoàn hồn lại, anh chàng lập tức quỳ xuống và đưa ra lời cầu hôn khiến cô rất sửng sốt. Khỏi phải nói được sự ngỡ ngàng của cô gái trẻ ngay lúc này, trước sự chứng kiến của nhiều người, cô đã xúc động và gật đầu đồng ý. 

Trả lời về kế hoạch này, cầu thủ 30 tuổi cho biết: "Tôi muốn cầu hôn theo cách nào đó mà Tuckwell không thể lường trước. Nếu đặt một chuyến đi xa cùng nhau, chắc chắn cô ấy sẽ đoán được điều gì xảy ra, vì vậy tôi lựa chọn cách này". 

Anh cũng thừa nhận rằng mình đã không nói gì với đội đối thủ và họ hoàn toàn bất ngờ với hành động của anh. Cô bạn gái Tuckwell tiết lộ: "Thường thì tôi sẽ biết trước những điều mà anh ấy định làm, nhưng màn cầu hôn này quả thực là một sự khác biệt". 

Cô gái sau giây phút ngỡ ngàng đã đồng ý.

Cô gái sau giây phút ngỡ ngàng đã đồng ý.

Cặp đôi hạnh phúc, những người lần đầu tiên gặp nhau trên một ứng dụng hẹn hò cho biết họ muốn tổ chức một đám cưới đơn giản và bữa tiệc lớn với bạn bè, người thân. Điều này sẽ giúp họ có thể tiết kiệm một khoản để hướng đến dự định mua nhà trong tương lai. 

Khi video được lan truyền, một số người đã tỏ ra ngất ngây trước màn cầu hôn lãng mạn. 

"Có lẽ tôi cũng sẽ yêu cầu chồng tương lai của mình làm theo cách này. Nếu không, chắc tôi sẽ không gật đầu mất", một người đùa cợt. 

Một người khác để lại bình luận: "Màn cầu hôn của tôi không thể không diễn ra theo cách này. Thật đáng ngưỡng mộ!".

 Người thứ ba thêm vào: "Nhờ có video của bạn mà tôi nghĩ tiêu chuẩn bạn trai của tôi đã tăng lên rồi đấy".

Tuy nhiên, cũng có một số người cảm thấy khó chịu trước hành động của Robinson.

"Nếu là nữ chính có lẽ tôi sẽ chết mất vì lo lắng. Những tình huống này thật khó xử", một người chỉ trích. Người khác cho rằng nếu họ là người nhận lời cầu hôn, họ sẽ cảm thấy tức giận vì xung quanh có rất nhiều người chứng kiến. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn