Nguyên liệu:
200g thịt bò băm nhuyễn
50g thịt heo xông khói
40g phô mai cheddar xông khói
80g xà lách iceberg
50g cà chua
20g sốt burger
15g dưa chuột muối
80g vỏ bánh burger
80g khoai tây chiên
2g muối
Hành tím, hành tây
Thực hiện:
- Thịt bò băm nhỏ với hành tây, mù tạt vàng, muối, tiêu; sau đó nướng trên than hoa. Sau khi nướng xong thịt bò mềm và ẩm, không bị khô và béo.
- Phủ phô mai cheddar tan chảy lên trên thịt bò, sau đó là thịt heo muối chiên giòn và hỗn hợp nước sốt, cà chua, hành tím, xà lách iceberg.
- Bánh mì burger phủ đều cả hai mặt với nước sốt từ tương cà, mù tạt và sốt mayonnaise.
- Ăn bánh với khoai tây chiên.
Thực hiện: Bếp trưởng Phúc Nguyễn, Nhà hàng Chic, Hotel de la Coupole
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn