Bánh burger phô mai bò

16:00 | 05/07/2021;
Bánh mì burger phủ đều cả hai mặt với nước sốt từ tương cà, mù tạt và sốt mayonnaise vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu:

Bánh burger phô mai bò - Ảnh 1.

200g thịt bò băm nhuyễn

50g thịt heo xông khói

40g phô mai cheddar xông khói

80g xà lách iceberg

50g cà chua

20g sốt burger

15g dưa chuột muối

80g vỏ bánh burger

80g khoai tây chiên

2g muối

Hành tím, hành tây

Thực hiện:

- Thịt bò băm nhỏ với hành tây, mù tạt vàng, muối, tiêu; sau đó nướng trên than hoa. Sau khi nướng xong thịt bò mềm và ẩm, không bị khô và béo.

- Phủ phô mai cheddar tan chảy lên trên thịt bò, sau đó là thịt heo muối chiên giòn và hỗn hợp nước sốt, cà chua, hành tím, xà lách iceberg.

- Bánh mì burger phủ đều cả hai mặt với nước sốt từ tương cà, mù tạt và sốt mayonnaise.

- Ăn bánh với khoai tây chiên.

Thực hiện: Bếp trưởng Phúc Nguyễn, Nhà hàng Chic, Hotel de la Coupole

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn