Nguyên liệu:
- 1 ổ bánh mì dài
- 100g thịt vai
- Hành khô, tỏi khô, sả, ngũ vị hương, mật ong, gia vị
- 1 củ cải nhỏ
- 1 củ cà rốt nhỏ
- Giấm gạo
- Rau mùi.
Cách làm:
- Thịt vai cắt thành miếng nhỏ.
- Hành tỏi khô, sả sơ chế sạch, xay nhuyễn.
- Ướp thịt cùng hành, tỏi, sả đã xay, ngũ vị hương, mật ong, một chút gia vị trong khoảng 30 phút. Nướng thịt chín vàng đều.
- Củ cải, cà rốt gọt vỏ, bào sợi, ngâm với giấm và muối, đường để tạo thành vị chua ngọt.
- Rau mùi rửa sạch, để ráo nước.
- Cắt đôi bánh mì, xếp rau xà lách xuống dưới, cho thịt nướng, rau củ muối chua ngọt lên, rắc thêm rau mùi và thưởng thức.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn