Bánh mỳ chuối
Nguyên liệu:
1 thìa canh bơ hạnh nhân hoặc bơ lạc
1 lát bánh mỳ nướng
1/4 quả chuối, thái lát
1 thìa cà phê mật ong.
Cách làm:
Phết đều bơ lên một mặt của miếng bánh mỳ nướng. Trải đều những lát chuối lên trên, sau đó rưới mật ong lên trên cùng và thưởng thức.
Bánh mỳ dứa, bạc hà
Nguyên liệu:
2 thìa canh sữa chua
1 lát bánh mỳ nướng
Một vài lát dứa thái mỏng và nhỏ
1/2 thìa cà phê mật ong
1/4 thìa cà phê lá bạc hà thái nhỏ
Cách làm:
Phết sữa chua đều lên một mặt của miếng bánh mỳ nướng. Xếp các lớp dứa lên trên, rưới mật ong lên và trang trí với một ít lá bạc hà.
Bánh mỳ lê
Nguyên liệu:
1 thìa cà phê mứt tùy chọn
1 lát bánh mỳ nướng
1 lát pho mai cheddar
Vài lát lê thái mỏng.
Cách làm:
Phết mứt lên một mặt bánh mỳ. Xếp pho mai lên, sau đó trải đều vài lát lê lên trên cùng và thưởng thức.