Bị đánh ghen và lột đồ trong Thương Con Cá Rô Đồng, Lê Phương phản ứng cực gắt

18:00 | 11/06/2021;
Những tai bay vạ gió vẫn không ngừng đổ ập xuống đầu Thương (Lê Phương) trong Thương Con Cá Rô Đồng tập 12, từ chuyện cô em út hỗn hào cho đến việc mang tiếng lên thị xã làm gái bia ôm.

Sau biến cố bị đám giang hồ đòi nợ thuê sàm sỡ, cuộc đời Thương (Lê Phương) trong bộ phim truyền hình Thương Con Cá Rô Đồng chưa một ngày được phút bình yên.

Chuyện trước hết đến từ chính nội bộ gia đình, không ai khác chính là Út Lành. Cả đời làm lụng vất vả chỉ mong em được học hành tử tế để sau này thoát khổ, thoát nghèo nhưng thứ mà Thương nhận về lại toàn là những lời mai mỉa đau đớn.

Số là, Út Lành lên tiếng đòi Thương cho tiền photo tài liệu đi học. Chỉ cần nghe đến việc học của em gái, Thương không một chút hồ nghi và sẵn sàng làm cắm mặt để có tiền. Nhưng, hóa ra số tiền đó là để Út Lành trả cho bạn vì trót mua chiếc váy hồng khi đi dạo phố.

Dù làm việc có lỗi nhưng chứng nào tật nấy, Út Lành không một chút ăn năn hối cải. Vừa lớn tiếng thừa nhận, Út Lành đổ lỗi vì mình luôn thiếu ăn, thiếu mặc, gia đình “nghèo mạt rệt”. Cô cho rằng, mình là con gái mà không có nổi thỏi son, hộp phấn để làm điệu. Thậm chí, cô em út còn than trách nếu mình sinh ra trong gia đình giàu có, mọi chuyện đã không như thế này.

Chuyện nhà chưa xong, ra đường Thương lại gặp họa. Cũng vì muốn đủ tiền lo cho Út Lành ăn học, Thương xin đi rửa chén tại quán ăn trên thị xã. 5 lần 7 lượt bị chủ quán buông lời sàm sỡ, lần này sự việc lên đến đỉnh điểm.

Trong khi đang chăm chỉ làm việc, ông chú dê xồm lại đến trước là hỏi han tình hình của Thương rất tình cảm, sau sỗ sàng đề nghị Thương làm “bà nhỏ”, lại hứa lo hết cho các em cô. Khi ông chú dùng tiền để dụ dỗ Thương, cô nhất quyết từ chối thì bà vợ xuất hiện. 

Không cần biết đầu đuôi sự tình, Thương bị túm đầu nắm tóc lôi đi trong khi bà chủ bù lu bù loa chuyện cô ve vãn chồng mình trước bàn dân thiên hạ. Tiếng phản ứng yếu ớt của Thương cũng bị ông chú dê xồm lật lọng rằng cô than nghèo khổ nên xin mượn tiền. Người đàn bà đánh ghen còn đòi lột đồ cô.

Đúng lúc Lắm có mặt, lao vào cứu Thương rồi cho người đàn ông nọ cái bạt tai điếng hồn. Trước mặt tất cả mọi người, Thương không ngại phơi bày mọi chuyện từng nhiều lần bị sàm sỡ nhưng cô chấp nhận cam chịu làm việc kiếm tiền. Bà vợ vốn biết bản tính trăng hoa của chồng không còn có thể nói lời nào biện minh. Trong khi đó, người đàn ông kia chỉ biết nép mặt xấu hổ vì âm mưu bị bóc trần.

Thương sẽ giải quyết câu chuyện của Út Lành và cả tin đồn làm gái bia ôm, giật chồng người khác như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong 2 tập phát sóng của Thương Con Cá Rô Đồng lúc 14g thứ Bảy và Chủ nhật ngày 12 và 13/6 trên VTV3.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn