Bò nướng xốt tiêu

16:00 | 29/08/2021;
Áp chảo thịt bò chín tới, sau đó xếp ra đĩa rồi dội xốt tiêu, dùng khi còn nóng đảm bảo món này sẽ vô cùng thơm, mềm, ngọt.

Nguyên liệu:

- Bò bít tết: 600gr

- Nước dùng bò: 300ml

- Hạt tiêu đập dập: 0,01gr

- Muối: 0,01gr

- Đường: 0,01gr

- Bơ: 20gr

- Lá mùi tây (để trang trí)

Cách làm:

Làm xốt tiêu:

- Cho nước dùng bò đã cô đặc, hạt tiêu đập dập rang thơm vào nồi, đun nhỏ lửa trong khoảng 45 phút.

- Nêm gia vị, đường, muối và bơ.

Làm thịt bò:

- Bò thái miếng khoảng 60gr, ướp tiêu, muối và một ít dầu ăn, ướp khoảng một tiếng.

- Áp chảo thịt bò chín tới, sau đó xếp ra đĩa rồi dội xốt tiêu, dùng khi còn nóng.

Thực hiện: Khách sạn Sheraton Hà Nội

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn