Bỏ qua dị nghị, chàng trai châu Phi kết hôn với người phụ nữ da trắng hơn 30 tuổi

12:19 | 19/12/2019;
Một anh chàng Nigeria đã lấy người vợ da trắng hơn mình 30 tuổi. Mặc dù cư dân mạng cho rằng Michael có mục đích khác khi kết hôn nhưng đã hơn 1 năm kể từ khi cưới, họ vẫn rất yêu nhau.

Cuộc gặp gỡ đã khiến mối quan hệ giữa hai người thêm sâu sắc và Michael đã đề nghị kết hôn với Debby ngay lập tức. 

Bỏ qua dị nghị, chàng trai châu Phi kết hôn với người phụ nữ da trắng hơn 30 tuổi - Ảnh 1.

Michael mới 30 tuổi, trong khi vợ anh 60 tuổi. Họ quen nhau qua Internet. Mặc dù đến từ 2 quốc gia và nền văn hóa khác nhau nhưng họ đã yêu nhau sau 1 năm hẹn hò trực tuyến và Debby đã bay từ Ireland tới Nigeria để gặp Michael.

Lúc đầu, Debby lo lắng về sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người quá lớn nhưng Michael nói với cô rằng tuổi tác chỉ là một con số, miễn là họ thực sự yêu nhau, vì vậy Debby đã quyết định cưới Michael.

Chàng trai châu Phi kết hôn với người phụ nữ da trắng 60 tuổi để chứng minh tình yêu đích thực - Ảnh 2.

Vào tháng 7/2018, Michael và Debby đã tổ chức một đám cưới ở Nigeria. Họ đọc các cam kết của mình với nhau dưới sự chứng kiến của nhiều người thân và bạn bè. Vào thời điểm đó, đám cưới của họ đã gây ra nhiều cuộc tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn online. Nhiều cư dân mạng cảm thấy rằng người đàn ông da đen này có thể chấp nhân kết hôn với một phụ nữ 60 tuổi để có được thẻ xanh châu Âu.

Chàng trai châu Phi kết hôn với người phụ nữ da trắng 60 tuổi để chứng minh tình yêu đích thực - Ảnh 3.

Vào thời điểm đó, Michael và vợ không đưa ra bất kỳ phản hồi nào và họ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ bình luận tiêu cực nào sau khi kết hôn. Cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Dần dần, mọi người ngừng chú ý đến tin tức của họ. Tuy nhiên, gần đây, Michael đã đăng một đoạn video đi dạo với vợ tay trong tay và một lần nữa bị đàm tiếu.

Michael trả lời các cư dân mạng rằng: "Chúng tôi đã kết hôn được 1 năm 6 tháng và tôi đã có đủ điều kiện để đến châu Âu 6 tháng trước, nhưng chúng tôi quyết định ở lại Nigeria. Tôi là một thủy thủ và mức lương của tôi cao. Tôi kết hôn vì tôi thực sự yêu cô ấy".

Chàng trai châu Phi kết hôn với người phụ nữ da trắng 60 tuổi để chứng minh tình yêu đích thực - Ảnh 4.

Người vợ cũng trực tiếp trả lời những người bình luận tiêu cực. Cô nói: "Tôi có thể già hơn chồng một chút, nhưng tôi không bao giờ phải make up để che đi tuổi tác vì giữa chúng tôi là tình yêu đích thực và chúng tôi không cần quan tâm đến tuổi tác. Tôi thích Nigeria. Chúng tôi cũng chọn ở lại Nigeria. Chúng tôi cũng đã tạo ra một quỹ từ thiện để giúp đỡ người nghèo ở đây. Chúng tôi thẳng thắn và làm mọi việc. Không giống như bạn sẽ chỉ trốn đằng sau bàn phím và bình luận ác ý".

Chàng trai châu Phi kết hôn với người phụ nữ da trắng 60 tuổi để chứng minh tình yêu đích thực - Ảnh 5.

Một số người nói rằng mặc dù thực sự có nhiều người da đen muốn nhận thẻ xanh ở các nước phát triển thông qua kết hôn nhưng nhìn vào thái độ của cặp đôi, họ cảm thấy rằng Michael và Debby thực sự yêu nhau.Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn