Bỏ quên thứ này khi đến concert BLACKPINK, cô gái suýt không thể vào trong xem idol diễn: Cẩn thận nhé!

16:34 | 28/07/2023;
Dẫu có những bất ổn nhưng đây vẫn là lần đi xem concert đáng nhớ của cô gái này.

Đó là tình huống của Chan Chan - cô gái có gần 144k người theo dõi trên TikTok. Được biết cô nàng đi xem concert của BLACKPINK tại Hàn Quốc từ năm 2022.

Là lần đầu tiên đi xem idol trình diễn nên Chan Chan vô cùng háo hức, đến trước 2 tiếng đồng hồ. “Trời ơi! Mọi người không thể tưởng tượng được cảm giác vui sướng thế nào đâu, bước đến cửa một cái đâu đâu cũng thấy hình của idol. Cộng với đó là xung quanh người người nhà nhà ai cũng mặc đồ đen hồng, trên tay cầm lightstick” - cô nàng chia sẻ.

Đi xem concert BLACKPINK kiểu bất ổn: Quên vé ở nhà thì phải làm sao? - Ảnh 1.

Chan Chan check-in khi mới đến concert (Nguồn: @gun.67i)

Đến sớm nên lúc đầu fangirl này cũng thong thả chụp ảnh và quay clip check-in. Sự bất ổn bắt đầu xuất hiện khi Chan phát hiện mình đi xem concert mà quên mang vé. “Trời ơi không hiểu sao lại có người như mình nữa, đi xem concert mà quên vé ở nhà. Mà từ nhà mình đến địa điểm diễn ra concert cả đi cả về là mất gần 2 tiếng rồi”

Vì concert ở Hàn Quốc kiểm soát người ra vào bằng vé cứng nên không có vé sẽ không thể vào bên trong khu vực biểu diễn được. Kết quả là Chan Chan đã phải về nhà lấy vé để vào xem concert. Cô cũng giải thích rằng tối hôm trước đã chuẩn bị 1 chiếc túi khác khi đi concert nhưng sáng ra lại thay túi nên mới quên vé. 

Đi xem concert BLACKPINK kiểu bất ổn: Quên vé ở nhà thì phải làm sao? - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc vé khiến cô nàng phải về nhà lấy (Nguồn: @gun.67i)

Sau đó Chan Chan tiếp tục gặp sự cố khi lightstick không sáng đèn. Dẫu vậy cô nàng vẫn có một lần đi xem concert ý nghĩa khi quen được thêm những người bạn mới, được cùng hàng chục nghìn người hát với idol. 

Dù concert BLACKPINK ở Hà Nội đợt này không có vé cứng nhưng vẫn có vật bất ly thân mà người đi xem phải giữ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đó là vòng tay tham gia concert. Được biết để tham gia sự kiện, khán giả cần đáp ứng 2 điều kiện đó là: Có vòng tay (còn nguyên vẹn) được đeo vào cổ tay trong suốt sự kiện và phải xuất trình được vé điện tử của mình bất cứ lúc nào được yêu cầu.

Đi xem concert BLACKPINK kiểu bất ổn: Quên vé ở nhà thì phải làm sao? - Ảnh 3.

Concert BLACKPINK ở Hà Nội không có vé cứng mà dùng vòng tay (Ảnh: Nguyễn Tuấn Dũng)

Ngoài ra, khán giả cũng tuyệt đối không nên “đeo thử" vòng tay để check-in chụp ảnh khi chưa tới ngày diễn ra sự kiện. Bởi đây là vòng 1 chiều nếu như đã đeo vào sẽ không thể tháo ra và đã tháo ra thì vòng sẽ không còn hiệu lực.

Tóm lại là đi concert BLACKPINK Hà Nội đừng quên vòng tay nhé mọi người!

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn