Ca sĩ Anh Thơ tuổi 47: Làm mẹ đơn thân, đủ tiền mua biệt thự vẫn ở chung cư vì con

16:45 | 11/09/2023;
Ca sĩ Anh Thơ là tiếng hát được đông đảo khán giả cả nước yêu mến. Tuy nhiên, cuộc sống của nữ ca sĩ lại không ít thăng trầm.

Anh Thơ sinh năm 1976 tại Thanh Hóa. Chị tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và nổi tiếng với dòng nhạc dân gian, thính phòng. Anh Thơ từng đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình Hà Nội năm 1998, giải Ba Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 1999, giải Nhì Ca nhạc thính phòng toàn quốc năm 2000.

Sự phấn đấu không ngừng nghỉ của Anh Thơ trên con đường âm nhạc được minh chứng rất rõ bằng chính giá cát-xê của chị. Từ ban đầu đi hát với giá 50.000, 100.000 đồng, giờ đây, thù lao của nữ ca sĩ đã lên tới vài chục triệu, thậm chí cả 100 triệu đồng 1 đêm diễn.

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Anh Thơ và Trọng Tấn được xem là cặp song ca ăn ý suốt 20 năm qua với nhiều ca khúc đình đám như: Tình ca biển bạc đồng xanh, Đương bốn mùa xuân… Bởi vậy, khi nhắc tới Trọng Tấn, khán giả lập tức nghĩ tới Anh Thơ và ngược lại.

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 47: Làm mẹ đơn thân, đủ tiền mua biệt thự vẫn ở chung cư vì con - Ảnh 1.

Ca sĩ Anh Thơ

Điều đặc biệt là hai người đều cùng quê Thanh Hóa. Cả hai cùng học Nhạc viện, cùng thi Sao Mai năm 1999, người đoạt giải Nhất, người đoạt giải Ba. 

Vì hát với nhau quá nhiều nên Anh Thơ và Trọng Tấn thậm chí còn bị đàm tiếu không hay. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định, cả hai người chỉ là bạn từ trên sân khấu tới ngoài đời. Ngay cả ăn uống, cả hai cũng rất sòng phẳng. Trọng Tấn trả tiền lần này thì Anh Thơ trả tiền lần sau. Đi diễn xa, diễn xong, phòng ai nấy về chứ không đi chơi hay giao lưu nhiều.

Anh Thơ còn chia sẻ rằng, vợ của Trọng Tấn thoải mái "giao chồng" cho cô. Và chính vợ của Trọng Tấn là người thường xuyên quay phim, chụp hình cho hai người mỗi khi đi diễn.

Về đời tư, sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Anh Thơ cho biết, chị không tính đến chuyện lấy chồng. Chị hài lòng với việc chăm chỉ làm việc, yêu gia đình, con cái, công việc và tự chủ về tài chính.

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 47: Làm mẹ đơn thân, đủ tiền mua biệt thự vẫn ở chung cư vì con - Ảnh 2.

Anh Thơ - Trọng Tấn là cặp song ca được đông đảo khán giả yêu mến suốt 20 năm qua.

Ở tuổi 47, Anh Thơ dành hết thời gian cho đam mê âm nhạc, sự nghiệp âm nhạc cũng như con cái chứ không có nhu cầu tìm hạnh phúc riêng bởi với chị, cuộc sống hiện tại của 3 mẹ con là quá hạnh phúc.

Con gái lớn của nữ ca sĩ đang học đại học năm ba, chuyên ngành kinh tế. Con út học lớp 8. Nữ ca sĩ khẳng định, bản thân dư sức mua biệt thự chục tỉ nhưng không muốn mua mà sống ở trong căn chung cư nhỏ trên đường Hoàng Đạo Thúy để tiện việc học của các con.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn