Nguyên liệu
500g phi lê cá tuyết, 10 trái cà chua bi đỏ, 10 trái cá chua bi vàng, 1 trái ớt sừng trâu đỏ, 1/4 trái ớt chuông vàng, 3 củ cải đỏ, mù tạt vàng, Rau húng lủi, Bánh mỳ cắt lát, Bơ, dầu giấm, Gia vị, Dầu ăn.
Cách làm
|
Cá tuyết ướp chút muối tiêu và mù tạt vàng. |
|
Đem cá chiên vàng đều 2 mặt. |
|
Cà chua bi, ớt chuông thái nhỏ, ớt sừng trâu cắt lát, củ cải đỏ cắt nhuyễn. |
|
Cho rau củ vào chén trộn đều, thêm húng lủi cắt nhuyễn vào. Cho dầu giấm loại trộm salad vào và đảo đều. |
|
Bánh mì nướng giòn, trét bơ lên bề mặt, đặt cá lên trên. |
|
Món cá sẽ thơm ngon hơn khi dùng kèm với salad. |