Nguyên liệu:
250g chocolate trắng xắt nhỏ
1 hộp nước cốt dừa
2 lòng trắng trứng gà
1 muỗng cà phê nước chanh
Sốt dâu tây
¾ chén dâu tây tươi
1 muỗng canh đường
Cách làm:
- Cho nước cốt dừa vào ngăn mát tủ lạnh trong vài giờ hoặc qua đêm.
- Sau đó lấy ra phần cốt dừa rắn, bỏ phần chất lỏng dưới hộp. Đánh cốt dừa trong 5 phút. Sau đó bọc lại và cho vào tủ lạnh.
- Làm tan chảy chocolate trắng bằng cách đun cách thủy. Đánh bông lòng trắng trứng với nước chanh. Cẩn thận cho chocolate trắng vào trong lòng trắng trứng, trộn theo kiểu gấp lại. Rồi đổ hỗn hợp vào với kem sữa dừa và trộn kiểu gấp lại.
- Cho hỗn hợp chocolate trắng và sữa dừa ra các cốc và đặt vào tủ lạnh. Xay nhuyễn dâu tây. Rưới phần xốt dâu tây lên trên các cốc hỗn hợp chocolate trắng và sữa dừa.