- 01 tách Espresso (chiết xuất từ khoảng 7-8 gam bột cà phê)
- 35ml rượu sữa Baileys
- 15ml rượu Irish Whiskey
- Bọt sữa béo đánh bông để phủ lên bề mặt
- Caramel cô đặc
- Chocolate đun chảy, bột quế trang trí.
Lăn thành ly martini qua Caramel cô đặc, sau đóó dùng chocolate đun chảy vẽ họa tiết trang trí quanh ly.
Chuẩn bị bình shaker, cho rượu Whiskey, rượu sữa Baileys và cà phê vào rồi đậy nắp, lắc mạnh tay.
Cho hỗn hợp đã được lắc đều ra ly.
Đổ phần bọt sữa đánh bông lên trên và rắc bột quế trang trí, sau đó thưởng thức.
Thực hiện tại: The Summit Bar, 1 đường Thanh Niên, Hà Nội
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn