Nguyên liệu
4 lát thịt xông khói, cắt miếng vừa
Hành lá, cắt đoạn gồm phần củ và một phần lá
Muối
Hạt tiêu đen xay
Dầu ô liu
Cách làm
Hành lá cắt đoạn chần sơ qua nước sôi. Tiếp đó gắp vào bát rồi rắc chút xíu muối, tiêu, trộn đều.
Thịt xông khói cắt miếng vừa. Mỗi miếng cuộn 2 hoặc 3 đoạn hành lá.
Cho dầu ô liu vào chảo đun trên lửa vừa cho tới khi nóng già. Tiếp đó cho từng miếng thịt xông khói cuộn hành vào chiên. Lật cho tới khi miếng thịt xông khói chín đều.
Cuối cùng là gắp các miếng thịt xông khói cuộn hành ra đĩa và thưởng thức.