Nguyên liệu:
- Cải làn: 1,4kg
- Tỏi: 10gr
- Bột gà: 20gr
- Dầu hào: 20ml
- Dầu ăn: 20ml
- Nước dùng gà: 300ml
Cách làm:
- Rau cải làn gọt sạch vỏ và bỏ phần già, rửa sạch.
- Chần chín rau, vớt ra ngâm vào nước lạnh để rau có màu xanh.
- Vớt ra, để ráo nước rồi cắt rau vừa ăn bày vào đĩa.
- Làm xốt tỏi: Cho dầu vào chảo phi thơm tỏi, cho nước dùng gà, nêm gia vị vừa ăn. Hòa bột khoai vào nước lạnh rồi cho từ từ tới khi xốt có độ sánh vừa.
- Dội xốt lên rau đã hấp nóng.
Thực hiện: Khách sạn Sheraton Hà Nội
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn