Cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1 lan tỏa yêu thương đến Mottainai 2022

13:48 | 10/12/2022;
Với mong muốn chia sẻ yêu thương đến các em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông và trẻ mồ côi do Covid-19, sáng 10/12, đoàn cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1 đã tới tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam ủng hộ Chương trình Mottainai năm 2022.

Đoàn cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1 do đồng chí Đại úy quân nhân chuyên nghiệp Trần Thị Phương Thúy - Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng kỹ thuật - làm trưởng đoàn, đã tới tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam trao tặng 50 thùng quà gồm quần áo, sách vở và đồ dùng học tập đến các trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông và trẻ mồ côi do Covid-19 trên cả nước.

Cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1 lan tỏa  yêu thương đến Mottainai 2022 - Ảnh 1.

Báo Phụ nữ Việt Nam tiếp nhận quà ủng hộ chương trình Mottainai từ đoàn cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1

Đại úy quân nhân chuyên nghiệp Trần Thị Phương Thúy chia sẻ, đây là phần quà của các cán bộ trong Trường sĩ quan Lục quân 1 quyên góp, chung tay hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ em mồ côi do Covid-19, và mong được gửi những yêu thương, chia sẻ đến các em.

Cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1 lan tỏa  yêu thương đến Mottainai 2022 - Ảnh 2.

Đoàn cán bộ phụ nữ Trường sĩ quan Lục quân 1 đến tòa soạn báo Phụ nữ Việt Nam ủng hộ chương trình Mottainai 2022

Đây là hoạt động nhân văn và vô cùng ý nghĩa của cán bộ Trường sĩ quan Lục quân 1 dành tặng đến các trẻ em có nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Mottainai 2022 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức là chuỗi hoạt động, bao gồm cả trực tiếp (offline) và trực tuyến (online). Sự kiện kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19.

Với sự bảo trợ của Hội LHPN Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, dự kiến năm nay, Chương trình Mottainai sẽ có nhiều điểm đáng chú ý:

- Kết nối các hoạt động Mottainai Việt Nam - Nhật Bản;

- Gây quỹ + quyên góp đồ trao tặng chương trình;

- Livestream (11h30 thứ 6 hàng tuần) giao lưu/giới thiệu các hoạt động xã hội của Doanh nghiệp tham gia + đấu giá đồ tặng Mottainai trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/; 

https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

- Thăm/tặng quà hỗ trợ cho các trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19;

- Chương trình Mottainai 2022 có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Lan Phương, Miss Photo Vũ Hương Giang và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông;

- Đặc biệt, Ngày hội Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) vào đúng Noel 24/12/2022. Ngày hội dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, các nghệ sĩ tên tuổi, các "Mẹ đỡ đầu", CLB võ thuật Việt Nhật, CLB Áo dài Việt Nam, các nhóm Tái chế + Sống xanh, các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, biểu diễn dân vũ…

Dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác trực tiếp và qua Internet trong mùa thứ 9 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam này. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2022.

Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 1.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 2.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 3.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 4.

Cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1 lan tỏa  yêu thương đến Mottainai 2022 - Ảnh 8.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn