Xu hướng sử dụng thực phẩm “organic” (hữu cơ) đang ngày được ưa chuộng với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các nông trại hữu cơ vì thế cũng ngày một phát triển, từ diện tích, sản lượng đến công nghệ...
Kết cấu nhà kính của trang trại được xây dựng với thiết kế và vật liệu có thể chống chịu nhiều kiểu thời tiết, khí hậu, dịch hại, tạo điều kiện tốt nhất cho cây trồng..Nước tưới trong nhà kính được điều khiển tự động bằng hệ thống máy tính, kết hợp nước và phân bón trong một hệ thống. Hệ thống này sẽ cung cấp giải pháp thành phần dinh dưỡng cho vụ cây trồng theo giai đoạn tăng trưởng, vụ mùa...Với tổng diện tích canh tác của trang trại là 100ha bao gồm hệ thống nhà kính, còn là cánh đồng mở. Thời điểm này, một màu xanh ngút ngát đã hiện lên...Riêng vườn rau má hữu cơ rộng 13 ha...Đây là một góc vườn thảo dược với lạc tiên, gấc... Trang trại đã thực hiện tiêu chuẩn organic cho đất đai, giống, nguồn nước và tập huấn kỹ thuật.Nguồn nước sạch cung cấp cho trang trại organicTrang trại rau (FVF) rộng lớn này được vận hành bởi Công ty Cổ phần Sản xuất và Cung ứng Rau quả sạch Quốc tế (thuộc tập đoàn TH) với tổng mức đầu tư 35 triệu USD.Xuất phát từ mong muốn người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng nguồn thực phẩm, rau quả tươi, sạch, bổ dưỡng, an toàn, đồng thời với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về xuất khẩu nông sản tươi, sạch... tạo được thương hiệu rau quả Việt trên thị trường quốc tế, tập đoàn TH đã đầu tư quy trình trồng và phân phối rau quả nghiêm ngặt từ nông trại đến bàn ăn để mọi gia đình có thể tận hưởng tinh túy từ thiên nhiên trong từng sản phẩm khác biệt. Toàn bộ công nhân được tập huấn sản xuất hữu cơ bởi chuyên gia nước ngoài...