Cận cảnh những món Cường Đô La nấu cho gia đình

14:30 | 31/07/2022;
"Đại gia phố núi" giản dị vào bếp phục vụ gia đình nhân ngày cuối tuần.

Cuộc sống hôn nhân của đại gia Cường Đô La và Đàm Thu Trang được nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài sự sung túc, giàu có thì cũng không ít lần cặp đôi khiến cư dân mạng thích thú bởi những khoảnh khắc ấm áp đời thường. Không ít lần, "đại gia phố núi" tự hào khoe những món mà chân dài gốc Lạng Sơn nấu cho chồng. Và mới đây, anh cũng vào bếp nấu nướng cho bà xã mình.

Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc anh đang diện đồ giản dị, áo cộc đứng bếp. Trên bàn bếp còn có rất nhiều thịt bò cùng các nguyên liệu nấu ăn khác. Nam đại gia trông rất vui vẻ, hào hứng khi thực hiện món ăn. Anh khoe: "Cuối tuần vào bếp phục vụ gia đình". Thành quả sau đó của nam đại gia đã được bà xã đăng tải.

Cường Đô La tất bật vào bếp.

Khoảnh khắc giản dị của ông xã Đàm Thu Trang trong căn bếp gia đình. Và món ăn của anh cũng làm nhiều người phải ngạc nhiên.

Đầu tiên là món mì xào với "topping" vô cùng hấp dẫn - những chú tôm hùm to bự chảng. Nếu không nhìn cảnh Cường Đô La chế biến, chắc ai cũng nghĩ Đàm Thu Trang khoe món ăn khi đi nhà hàng.

Tiếp đó là món bít tết trông khá chất lượng. Những miếng thịt bò được nướng tái chín, cân bằng giữa 2 trạng thái chín và sống, bề mặt cháy xém. Khi trình bày trên đĩa, thịt bò được thái đều tay. Đi kèm với bò bít tết còn có các loại nấm xào vừa thơm ngon vừa giải ngán.

Ở một đĩa khác, thịt được xếp cùng miếng sườn cây nướng lá hương thảo thơm phức. Đàm Thu Trang dùng từ "yummy" để thể hiện sự hài lòng với những món ăn của ông xã.

Từ hồi sắp cưới, Cường Đô La đã vào bếp nấu ăn cho vợ và được Đàm Thu Trang khoe "nét đẹp lao động".

Cư dân mạng cũng từng thấy cảnh nam đại gia sinh năm 1982 và bà xã vào bếp làm bánh mì chả tặng bà con Sài Gòn.

Khoảnh khắc giản dị trong căn bếp khác xa hình ảnh một doanh nhân tất bật trên thương trường làm mọi người thêm cảm tình với Quốc Cường.

Tham khảo cách làm món mì xào tôm hùm kiểu Ý thơm ngon:

Nguyên liệu:

2 con tôm hùm

1 bó hành lá

1 củ hành hương

Củ tỏi, củ gừng

1 hộp gạch cua

1 muỗng cafe sa tế

2 gói mì

Dầu hào

1 gói bột chiên giòn

Cách thực hiện:

Bước 1:

– Hành tỏi đem bóc vỏ rồi băm nhuyễn, hành lá rửa sạch rồi cắt khúc, gừng thái chỉ. Tiến hành pha nước sốt bằng cách trộn đều hỗn hợp gạch tôm ớt sa tế dầu hào tí nước mắm đường tiêu ớt.

– Rửa sạch tôm hùm rồi cắt khúc, rắc bột xung quanh miếng tôm hùm. Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn và hành tỏi băm nhuyễn vào phi thơm, sau đó múc riêng ra một nửa để trộn mì.

Bước 2:

– Cho nước sốt vào chảo đang có một nửa hành tỏi phi thơm, đổ tiếp gạch tôm vào xào chín, xong rồi múc ra bát để riêng.

– Đem mì gói đi trụng nước sôi rồi vớt ra rổ để ráo, đổ hành tỏi phi thơm vào trộn để cọng mì bóng và thơm. Cho tiếp một nửa bát nước sốt xào gạch tôm vào trộn đều.

– Đặt chảo lên bếp rồi cho dầu ăn vào, cho hành lá cắt khúc và gừng thái chỉ vào xào, sau đó cho tiếp tôm đã chiên vàng vào trộn chung với phần nước sốt còn lại. Cuối cùng, bạn múc ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!


Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn