Cầu hôn thất bại, chàng trai vứt nhẫn xuống vỉa hè rồi bỏ đi

21:48 | 05/03/2023;
Cầu hôn nơi công cộng nhưng gặp thất bại thì cả chàng trai lẫn cô gái đều rơi vào tình trạng xấu hổ, khó lòng giải quyết vấn đề trong êm đẹp.

Cầu hôn đương nhiên là một bước cực kỳ quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Muốn tiến đến hôn nhân, đương nhiên phải trải qua quá trình cầu hôn.

Tuy nhiên, nói về nó thì dễ, thực hiện mới phát hiện chẳng phải đơn giản như suy nghĩ. Có nhiều người đàn ông thất bại ngay từ giây phút này khiến cho tình cảm và mối quan hệ của cả hai không thể nào tiếp tục được.

Màn cầu hôn thất bại giữa chốn đông người

Còn nhớ cách đây một thời gian, màn cầu hôn của nam thanh niên diễn ra tại một quán trà chanh trên đường Đỗ Đức Dục (Hà Nội) khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo đó, nam thanh niên xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, cầm một bó hoa hồng lớn và một chiếc hộp đỏ đựng nhẫn.

Xung quanh có rất nhiều người ngồi uống trà, anh chàng đã tiến đến quỳ xuống cầu hôn cô gái. Tuy anh rất chân thành nhưng cô gái không đồng ý với lời cầu hôn.

Không bỏ cuộc, anh chàng vẫn tiếp tục muốn trao nhẫn cho cô. Quá bất ngờ, cô gái lập tức ngồi xuống nói chuyện với anh bằng thái độ căng thẳng. Cô gái từ chối nhưng chàng trai vẫn tiếp tục quỳ gối như thế, cô miễn cưỡng nhận hoa nhưng từ chối chiếc nhẫn. Sau đó, nam thanh niên mất bình tĩnh, vứt nhẫn xuống vỉa hè không hề thương tiếc rồi bỏ đi.

Nam thanh niên vứt nhẫn xuống sau khi cầu hôn thất bại giữa chỗ đông người.

Ban đầu, những người chứng kiến cho rằng sẽ có một màn cầu hôn lãng mạn nên cổ vũ cho chàng trai rất nhiều. Tuy nhiên sau khi chứng kiến câu chuyện không vui, không khí đã lắng xuống hẳn, ai cũng im bặt.

Cô gái rơi vào tình trạng bối rối và xấu hổ vô cùng và có lẽ, mối quan hệ ấy không bao giờ có thể cải thiện được.

Nhiều ý kiến được đưa ra ngay dưới bài đăng. Có người cho rằng có lẽ anh chàng chưa đánh giá đúng mức độ tình cảm của bạn gái dành cho mình. Tình cảm chưa đủ chín muồi lại còn cầu hôn nơi công cộng đã tạo nên tình trạng vô cùng bẽ bàng với cả hai.

Thế mới nói, chẳng phải ai cũng thích hợp để cầu hôn nơi công cộng. Nhất là khi vẫn chưa thể xác định được đối phương có thật sự muốn kết hôn với mình hay không.

Cùng với đó, việc cầu hôn tại nhà có lẽ là một lựa chọn không tồi.

Cầu hôn tại nhà phù hợp với những người tâm hồn hướng nội. Đồng thời, bạn cũng chưa xác định được cô ấy có đồng ý để kết hôn hay không. Nó làm giảm đi sự bối rối và lúng túng của cả hai. Đồng thời cũng khiến cho cô gái không rơi vào cảm giác bị bắt ép trước màn cầu hôn bất ngờ.

Bởi vậy, việc cầu hôn tại nhà một cách riêng tư là lựa chọn thật sự không tồi.

Những gợi ý độc lạ cho màn cầu hôn trong nhà

Đề xuất sử dụng tủ lạnh

Không cần phải vắt óc hay tiêu tốn quá nhiều thời gian trang trí. Bạn hãy thử đặt những bông hoa cô ấy thích vào tủ lạnh rồi lặng lẽ đợi cô ấy đi làm về hoặc mời cô ấy đến nhà chơi. Con gái có một thói quen khá kỳ lạ, sẽ không thể cưỡng lại cảm giác mở tủ lạnh ra để tìm kiếm đồ ăn. Khi mở ra, cô ấy sẽ thấy nguyên một tủ đầy hoa mình yêu thích. Khi cảm giác còn đang vỡ òa thì bạn đã tiến đến quỳ gối cầu hôn. Đó chắc chắn là một phương án vừa đơn giản, vừa đẹp và vừa lãng mạn vô cùng. Cô ấy có đồng ý hay không thì bạn vẫn thoải mái xử lý sự việc ngay sau đó.

Cầu hôn thất bại, chàng trai vứt nhẫn xuống vỉa hè rồi bỏ đi và một lựa chọn khôn ngoan cho những người đàn ông chưa xác định rõ tâm ý bạn gái - Ảnh 2.

Một chiếc tủ lạnh đầy hoa có khiến nàng xao xuyến.

2. Sử dụng bữa tối với ánh nến

Đây có vẻ là một cách làm truyền thống. Bạn nên chuẩn bị bữa tối lãng mạn đợi cô ấy đi làm về hoặc mời cô đến nhà. Khi cô ấy xuất hiện, bạn trong trang phục lịch lãm sẽ tiến đến, quỳ gối cầu hôn một cách trịnh trọng. Đó chắc chắn là một kỷ niệm khó quên đối với bất cứ cô nàng nào.

Cầu hôn thất bại, chàng trai vứt nhẫn xuống vỉa hè rồi bỏ đi và một lựa chọn khôn ngoan cho những người đàn ông chưa xác định rõ tâm ý bạn gái - Ảnh 3.

Bữa tối bên ánh nến lãng mạn.

3. Đề xuất sử dụng chiếc hộp bí mật

Khi cả hai đang ở nhà, bạn hãy mang đến một bất ngờ thật sự bằng việc mang ra chiếc hộp nhỏ. Khi cô ấy mở hộp ra và thấy nhẫn, hãy quỳ gối xuống và tỏ rõ nỗi lòng của mình. Cách làm này rất đơn giản nhưng cũng phù hợp với tình cảnh bạn chưa chắc chắn lắm về sự thành công của màn cầu hôn.

Cầu hôn thất bại, chàng trai vứt nhẫn xuống vỉa hè rồi bỏ đi và một lựa chọn khôn ngoan cho những người đàn ông chưa xác định rõ tâm ý bạn gái - Ảnh 4.

Chiếc hộp bí mật đựng nhẫn cầu hôn.

4. Biến nhà thành rạp phim tư nhân

Hãy chuẩn bị một máy chiếu và trang trí phòng khách hoặc căn phòng nào đó thành rạp phim tư nhân. Xung quanh bạn trang trí với hoa và bong bóng. Trên màn hình sẽ chiếu những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau của cả hai. Khi cô ấy bước vào thì bạn quỳ xuống cầu hôn. Nếu cô ấy đồng ý thì có lẽ nhiều năm sau, nghĩ đến giây phút ấy bạn vẫn xao xuyến vô cùng.

Cầu hôn thất bại, chàng trai vứt nhẫn xuống vỉa hè rồi bỏ đi và một lựa chọn khôn ngoan cho những người đàn ông chưa xác định rõ tâm ý bạn gái - Ảnh 5.

Biến phòng ở nhà thành rạp phim tư nhân cầu hôn.

Những mẹo cần nhớ khi cầu hôn bạn gái

1. Đầu bù tóc rối, quần áo không chỉnh tề thì đừng cầu hôn. Nên nhớ, phải chỉn chu và tươm tất nhất có thể.

2. Ngoài nhẫn kim cương và nắm tay dắt vào khu vực cầu hôn, bạn có thể chuẩn bị một chiếc khăn nhỏ để che mắt bạn gái như cách thể hiện đầy tinh tế.

3. Có thể tìm một nhiếp ảnh gia và quay phim chuyên nghiệp để ghi lại quá trình cầu hôn.

4. Quan trọng nhất trong màn cầu hôn là sự hợp lòng, hợp sở thích, sự sáng tạo chỉ nên là phần thêm thắt vào mà thôi.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn