Chao "flex" thành tích khủng: Sinh viên xuất sắc trường Top 30 thế giới, 8.0 IELTS năm 17 tuổi

16:35 | 27/07/2023;
Thành tích học vấn và các hoạt động xã hội mà Chao đạt được khiến hội học trò ngưỡng mộ.

Thời gian gần đây, mạng xã hội thi nhau đua "trend flex" - một trào lưu mà bạn có thể khoe bất cứ điều gì khiến bản thân tự hào. TikToker Châu Anh (SN 2003, hay còn gọi là Chao), hiện là du học sinh tại trường Đại học New York (Mỹ) cũng nhanh chóng bắt trend. Trên trang cá nhân, cô bạn đăng tải clip chia sẻ thành tích học tập đáng nể của mình. 

Chao "flex" thành tích khủng: Sinh viên xuất sắc trường top 30 thế giới, 8.0 IELTS năm 17 tuổi - Ảnh 1.

TikToker Châu Anh (Chao)

Chao tiết lộ bản thân từng là tình nguyện viên của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc, đạt 8.0 IELTS năm 17 tuổi. Bước sang tuổi 18, cô bạn thi đỗ ngành Integrated Design and Media (Truyền thông đa phương tiện) thuộc Đại học New York (Mỹ) - ngôi trường nằm trong Top 30 thế giới. Hàng năm, trường có tỉ lệ nhận dưới 12% trong số 100.000 sinh viên nhập học. 

Đỗ trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ, nhiều kỳ liên tiếp bảng điểm của Chao đạt toàn điểm A. Cô bạn góp mặt trong danh sách sinh viên xuất sắc mỗi năm của Đại học New York. 

Chao "flex" thành tích khủng: Sinh viên xuất sắc trường top 30 thế giới, 8.0 IELTS năm 17 tuổi - Ảnh 2.

Chao thi đỗ Đại học New York (Mỹ)

Chao chia sẻ: "Mặc dù có nhiều môn không phải là thế mạnh nhưng mình vẫn cố để duy trì điểm số cao. Kỳ học trước, mình đạt GPA 4.0. Đồng thời, được nằm trong Dean's List của trường (danh sách các sinh viên được công nhận cho thành tích học tập).

Mình luôn đặt ưu tiên cho việc học. Dù có nhiều kế hoạch khác thì mình vẫn dành thời gian làm hết bài tập, rồi mới làm những thứ khác. Mình nghĩ đó cũng là bí quyết để giúp bản thân đạt được hiệu quả cao trong học tập".

Chao "flex" thành tích khủng: Sinh viên xuất sắc trường top 30 thế giới, 8.0 IELTS năm 17 tuổi - Ảnh 4.

Chao đạt 8.0 IELTS năm 17 tuổi

Chao sinh ra trong gia đình có điều kiện tuy nhiên điều đó không phải là tất cả những gì mọi người ấn tượng ở Chao. Nữ sinh còn sở hữu hàng loạt nhiều thành tích đáng nể như làm quản lý của hàng loạt chuỗi cửa hàng, học vấn tốt ngay từ thời phổ thông.

Trong thời gian du học Mỹ, Chao hy vọng bản thân được thực tập tại những công ty tốt trong ngành đang theo học. Ngoài ra, cô nàng muốn được đi du lịch và khám phá nhiều hơn trên nước Mỹ. Chao đang tìm hiểu, cân nhắc về việc học Thạc sĩ sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân tại Đại học New York và trở về Việt Nam làm việc. 

Chao đang cân nhắc việc học Thạc sĩ 


Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn